Coi quý vị là khách VIP một khi sắm sửa máy đá viên tinh khiết

Line-up đá viên tinh khiết được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thương trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc máy này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng . Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là công xưởng lâu năm chuyên cung ứng hệ thống làm đá trong vắt có công năng vĩ đại nhỏ từ 1 đến 100 tấn đảm bảo hàng chính hãng, và được dịch vụ bảo hành lâu dài . Chào mừng tới Việt An để có được chiếc máy tạo đá mà quý khách hàng mong muốn.

Lợi ích vượt trội của line-up đá vảy

Các linh kiện máy đá viên tinh khiết và tủ được cấu tạo từ “stainless steel” và xử lí nhiệt, cho hiệu suất truyền nhiệt cao.

Tốc độ đá vảy gây ra nhanh, không nguy hiểm , không bẩn thỉu , đảm bảo độ vô trùng lên đến 99% nhờ máy riêng biệt , hệ thống điều khiển tự động hóa không có sự can thiệp của con người trong quá hoạt động .

Hiệu suất line-up đá vảy ổn định cao, máy nén nhập khẩu chất lượng tốt .

Âm vang của hệ thống đá viên tinh khiết được giảm thiểu hết mức , chống rung cao.

Công nghệ làm đông bằng gió.

Nước được sàng lọc bằng kĩ thuật cao, giải quyết qua hệ thống lọc “reverse osmosis” , và diệt vy rút bằng “Ultraviolet” cho chuẩn iso vệ sinh bảo đảm .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Line-up đá viên sạch cấu tạo chống hao mòn , cho thời hạn dùng bền vững cùng kĩ thuật chắt lọc đá ống .

Giảm tiêu hao năng lượng từ 30-40% so với các máy thô sơ đời cũ.

Nguyên nhân máy đá viên USApec VA6T được nhiều người tin dùng

Về hệ thống , hiện nay công ty cty Việt An có sản xuất được các loại máy làm đá viên tinh khiết kĩ thuật cao được chuyển giao kĩ thuật từ các các quốc gia lớn như Nhật, USA trong đó công nghệ của nhiều chủng loại máy đá HS 70, máy tạo đá viên Hosizaki IM-65LE, line-up đá tinh khiết IM 100, … quy mô nhỏ cũng như các dòng line-up sản suất đá viên công năng 1-5 tấn, hệ thống đá sản lượng 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn,… Với công nghệ hiện đại , máy đá thành phẩm tinh khiết được chế tạo ra cho công năng bức phá , các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp “water” làm đá , cối lạnh, gầu chứa được cấu tạo liên hoàn độc lập khiến thành phẩm đá ăn làm tuyệt đối tự động hóa không có sự tiếp xúc không gián tiếp của con người, cho đáng tin cậy đá ống tinh khiết lên đến 99%, yên tâm vệ sinh an toàn thực phẩm . Và chiếc máy đá viên tinh khiết USApec VA6T cũng có tính năng như vậy, nhưng nó được yêu thích nhiều bởi do công năng 4 tấn/ngày và mức giá của nó phù hợp với nhiều nhà máy kinh doanh.

Việt An là 1 trong nhiều Công ty Việt An number 1 trong chuyên cung cấp , sắp xếp ra thị trường các loại máy đá viên tinh khiết tiêu chuẩn , công năng tốt, giảm tiêu hao “power” cho người dùng . Đi kèm là chế độ bảo hành , bảo dưỡng máy cũng như gói dịch vụ chăm sóc quý vị tốt, khiến cho Việt An tạo dựng được chỗ đứng “chuẩn không cần chỉnh” trên thị trường hệ thống làm đá viên, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công xưởng khách hàng . Line-up đá vảy và đá viên qua thực tế dùng và đánh giá , rất nhiều quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các thành phẩm từ Công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi để cung ứng nhiều hơn đòi hỏi trong cuộc sống. Xem thêm máy diệt khuẩn trong nước Việt An