“price” bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hàng đầu

Theo research cơ thể cần bổ sung can xi khoảng từ 500mg- 1300mg mỗi ngày tùy lứa tuổi. Việc bổ sung can xi thông qua việc ăn, uống đồ ăn thức ăn chứa canxi như sữa, phô mai thức ăn … Thời gian gần đây đã có (canxi) thấp.Dây chuyền sản xuất nước đóng bình Geyser bio 411 plus không những giữ lại khoáng chất cần thiết cho body mà còn bổ sung canxi lên đến 41mg/l. Nếu quý khách hàng uống 2 lít “water” mỗi một ngày quý khách hàng có thể hấp thụ đến hơn 82mg canxi tương đồng như việc ăn rất nhiều loại lương thực, thịt, rau mỗi ngày.
Dây chuyền chế tạo nước vô trùng Geyser 411Plus nhập khẩu nguyên chiếc tại NGA thế hệ mới, công nghệ nano không dùng điện, không nước thừa lọc sạch và giữ khoáng yên tâm đạt chất lượng “water” uống của Bộ Y Tế. Hơn nữa core chắt lọc Aragon M tích hợp trong dây dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 441plus có năng lực tạo canxi lên đến 41mg/l và bộ lọc Ecotar C tăng cường giải quyết Kim loại nặng như Fe, Mn phù hợp với “water resource” dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại nước Việt Nam , tốt hơn khi lắp cho “water resource” có độ cứng (Canxi) thấp. Đây là 2 kĩ thuật lọc độc quyền của LB Nga, kĩ thuật tạo khoáng được nghiên cứu và chứng nhận về khả năng tạo khoáng Canxi.
Line-up chế tạo “water” trong vắt Nano Geyser Bio 411 Plus tạo khoáng canxi. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Công ty Việt An nhập khẩu LB NGA lần đầu tiên có mặt tại đất nước việt nam với bộ phận làm sạch Aragon tích hợp lõi tạo khoáng canxi lên đến 41mg/ lít rất cần thiết cho sự phát triền của trẻ em, phụ nữ mang thai, người già. Phù hợp với nguồn nước máy chế tạo “water” tinh khiết và tốt hơn với “water resource” có độ cứng
Day chuyền RO COMPOSITE AUTOVAL 1500 L/h
Sức chịu đựng lọc của dây chuyền lọc nước tinh khiết Bio 411plus:
dây chuyền lọc nước tinh khiết tiêu diệt các tạp chất , rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ…
Loại bỏ sắt, mangan, kim loại nặng (khả năng trừ khử sắt ở nồng độ ban đầu lên đến 30 mg/l nhờ bộ lọc Ecotar kết hợp)
dây chuyền lọc nước tinh khiết Lọc số lượng thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen…
Dây chuyền lọc nước tinh khiết Diệt virus , vi rút có hại 100%
Giữ khoáng tối thiểu cho cơ thể
Tạo khoáng canxi lên đến 41mg/l
sản vật dây chuyền lọc nước tinh khiết có hoạt động ổn định , gói bảo hàng 36 tháng cho dây chuyền lọc nước tinh khiết.
Lợi nhuận khác biệt của dây chuyền chế tạo “water” rất sạch “import” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An so với số lượng dây chuyền chế biến nước trong vắt thường
line-up chế biến “water” rất sạch được nhập cảng nguyên chiếc 100% từ Nga do vậy số khâu chế biến , lắp ráp , lưu trữ , đóng gói chân không đều theo chuẩn iso chặt chẽ của Nga như GOST 51.232-98 (“water” uống), và GOST R 51.871-02, SanPin 2.1.4.1074 cho ra thành phẩm “safe” , yên tâm nhất.
Lợi ích khác biệt của quy trình sản xuất nước tinh khiết 441plus là nhờ lõi lọc Argon M có sức chịu đựng tạo canxi lên đến 41mg/l giúp cơ thể hấp thu can xi tốt hơn, tốt cho xương, răng, tuần hoàn máu duy nhất ở người già, trẻ nhỏ… Chống các bệnh loãng xương, thoái hóa “collumn” sống, còi xương, suy dinh dưỡng… Quy trình sản xuất nước tinh khiết tăng cường bộ lọc Ecotar nâng cao khả năng giải quyết Fe, Mn thường thấy nhiều ở số nguồn nước đất nước việt nam .
Quy trình sản xuất nước tinh khiết Lọc sạch và giữ khoáng chất tối thiểu cho cơ thể, cho nước uống đạt chuẩn iso của Bộ Y Tế.
Note: Do năng lực tạo khoáng canxi trong quy trình sản xuất nước tinh khiết bio 411plus nên khi đun sôi sẽ có xuất hiện tín hiệu canxi kết tủa thành CaCO3 màu trắng.