Giá thành bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hàng đầu

Công đoạn kĩ thuật sản xuất nước trong vắt đóng bình đóng chai: “water resource” ngầm sâu hơn 100m  được chế biến theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ: Với công nghệ công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến và dây chuyền sản xuất nước tinh khiết riêng biệt tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn “safe” sạch sẽ thực phẩm của ViNaWa không chỉ giúp nước đóng chai đóng bình lọc bỏ chất linh tinh trong nguồn nước . Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không lo lắng “safe” cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị natural của nước , đem đến cho quý khách hàng những hương vị sảng khoái rực rỡ khi dùng .

1.  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có “system” lọc đa năng: phổ biến “machine” này chứa 3 lớp màng nguyên liệu khác nhau, chiều sâu của cả ba lớp khoảng 66cm đến 102cm, lớp trên cùng là activated carbon , lớp ở giữa là Calcined Alumim Silicate, lớp cuối cùng là thạch anh. Với đa tính năng như vậy cho phép máy móc này khử những tạp chất hữu cơ lơ lửng trong nguồn nước – tại sao gây đục và cân bằng độ axit và kiềm (pH) trong giới hạn cho phép.

2.  Hệ thống lọc activated carbon dây chuyền lọc nước tinh khiết: than hoạt tính “special” hiệu quả trong xử lý khúc mắc khử mùi, màu do những hợp chất hữu cơ thường dẫn đến và đồng thời khử toàn bộ lượng dư chất Clorin (THMs) có trong “water resource” thủy cục. Than hoạt tính đồng thời có sức chịu đựng hấp thu rất lớn lượng hóa chất nông nghiệp có trong “water resource” như: Aldicard, Aldrin, Endrin và những chất tẩy rửa như: Percholorocthylene (PCE), Trichlorocthylene (TCE) và Benzen. Xem thêm dây chuyền lọc nước tinh khiết
Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

3. “System” làm mềm nước cửa dây chuyền lọc nước tinh khiết (Softner)

Trước tiên để hiểu thêm thế nào là “”water” mềm” và “nước rắn ”.

* Nước đặc (Hardness water) dùng hình thức hóa để đo lượng Calcium bicarbonate và magnesium bicarbonate hiện diện trong mẫu nước , cộng hai chất lại với nhau ta có tổng cộng độ cứng được tính bằng mg/l hoặc ppm, tuy nhiên để xác định mức độ như thế nào thì gọi là nước đặc . Hiệp hội tiêu chuẩn “water” Hoa Kỳ WQA quy định chuẩn iso như sau: nước rắn (Hardness water) từ 180mg/l (ppm) tổng hợp calcium và magnesium trở lên.

* “Water” mềm (soft water) bằng hoặc thấp hơn 170 ppm tổng lượng calcium và magnesium. Phương pháp bình thường và đi đầu hiện tại được update trong xử lý khúc mắc giải quyết nước đóng chai là dùng hạt nhựa trao đổi làm mềm (Cation exchange softening) và tái sinh bằng muối thường (NaCl). Cũng như máy móc lọc đa năng, máy móc làm mềm “water” cũng phải được tính toán thật chính xác tổng vật liệu cứng hòa tan (TDS) Calcium bicarbonate và magnesium bicarbonate trong mẫu nước và công suất dùng ta sẽ có được khối lượng hạt nhựa cần thiết để giải quyết và lượng muối vừa đủ để tái sinh giúp tiêu chuẩn “water resource” luôn ít biến động

4. “System” thẩm thấu ngược của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết (Reverse Osmosis): Đây là thiết bị chiếm vai trò quan trọng nhất và mang tính năng bắt buộc trong quy trình giải quyết nước uống đóng chai. Do chức năng thẩm thấu cho nên “water resource” được đưa vào màng với áp suất cao phổ cập là 150psi cho phép tiêu diệt đến 99,9% muối và chất nhiễm rắn, trừ khử hầu hết tuyệt đối vi khuẩn ở 0,0001 microns. Về nguyên tắc nguồn nước khi qua R.O là có thể đạt tiêu chuẩn uống được. Tuy nhiên nguồn nước theo hệ thống sẽ được dẫn vào bồn chứa trước khi Fill vào bình để dùng , giai đoạn này dễ phát sinh virus do đường ống dẫn và “water resource” tiếp cận với không khí trước khi vào bồn. Video: nguyên tắc vận hành của màn RO

5. Sát khuẩn bằng công nghệ Ozone (O3) và Đèn cực tím (U.V)

–  Hiện tại Ozone chắt lọc nhanh hơn Clorin 3.100 lần và mạnh hơn 1.000. Ozone không tồn tại ít biến động trong “water” , nó phân hủy nhanh một nguyên tử oxy khi tác động với sinh vật có hại ,thành phẩm phụ còn lại duy nhất của ozone trong nước là oxy nguyên chất.

– Đèn cực tím (U.V) của quy trình sản xuất nước tinh khiết tạo ra những dòng điện từ với độ bức xạ là 2.537 amgstroms (Ă) giết chết những bào tử, bào nang của virus không thể phát triển thành tế bào. Quy trình sản xuất nước tinh khiết dùng bằng kĩ thuật tia UV cho phép giải quyết các sinh vật có hại trong nước mà không làm thay đổi tiêu chuẩn “water” .

6. “Machine” lọc xác khuẩn của quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai:  nước sau công đoạn được xử lý OZONE, UV số lượng virus chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành số lượng màng lơ lửng có độ rộng dài trong bể chứa nước sản phẩm . Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua trang thiết bị siêu lọc 0,2 µm . Cho phép tiêu diệt tuyệt đối số lượng xác virus này. Đảm bảo nước sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn iso cao nhất.

7. Giải quyết tráng rửa vỏ bình: Bình được súc rửa được đưa vào ngâm trong dung dịch KOH và súc lại bằng “water” rất sạch , kế tiếp đưa vào chiết rót.

8. Chiết rót và đóng bình, sản phẩm : toàn bộ qui trình chiết rót được thực hiện trong phòng kính, có trang bị “system” đèn UV để vô trùng trong môi trường xung quanh. Tiếp theo thành phẩm sẽ được test lại , dán nhãn, sấy màn, in hạn sử dụng , đóng thùng sản phẩm .