Mốt xăm hình xăm rắn hóa rồng của giới trẻ Sài Gòn

 Nếu bạn đã từng đọc bọ truyện tranh ” Nữ hoàng Ai Cập” thì có thể thấy biểu tượng hình con rắn gắn liền với các vị vua triều đại. Hình xăm rắn, Hình xăm rắn hóa rồng  là một trong những thiết kế hình xăm về con vật được nhiều người tìm hiểu. Đa số rắn thường được xăm bởi đàn ông, con trai; nhưng cũng có không ít chị em phụ nữ chọn xăm hình rắn để thể hiện cá tính, ược nguyện của mình thông qua đặc điểm, thuộc tính của loài rắn. Chúng ra hãy cùng tìm hiểu mà ý nghĩa hình xăm đẹp này nhé.Rắn là một loài vật bí ẩn, được nhắc nhiều trong các câu truyện thần thoại Hy Lạp, Ai Cập cổ đại. Con đến thời điểm hiện tại, con rắn được nhắc khá nhiều trong Kinh thánh. Chuyện kể rằng quỷ dữ đã hóa thành rắn và dụ dỗ Eva ăn trái cấm, dẫn kết việc Adam và Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng.
Bạn là một tín đồ, yêu thích các hình xăm chữ đẹp, chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm chữ Thái Xăm chữ thái theo tên  đang là trào lưu xăm hình phổ biến của giới trẻ hiện nay. Với những đường nét loằng ngoằng, khó hiểu, đem cảm giác tò mò cho người xem, thì tattoo chữ thái đã được tôn vinh là một nghệ thuật. Chính vì vậy, nếu như bạn đang muốn xăm hình chữ thái hãy tới Hình Xăm Đẹp để để sở hữu hình xăm ưng ý, độc nhất nào.Chữ Thái Lan có nét đặc trưng giống như kiểu chữ Thư Pháp. Vì vậy, mà rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ Thái Lan lên cơ thể để làm đẹp.
Trước đây, người ta quan niệm, Hình xăm chữ nhẫn đẹp chỉ dành cho những “tay anh chị” thể hiện đẳng cấp của mình. Thế nhưng, ngày nay, khi cái nhìn về nghệ thuật xăm mình và những người có hình xăm đẹp càng ngày càng rộng mở, thì chữ nhẫn trở thành mẫu hình xăm có thể dùng cho tất cả mọi người, miễn là họ yêu thích nó.Xét về mặt ký tự Hán ngữ, tattoo chữ “Nhẫn” là sự kết hợp của chữ Đao và chữ Tâm ở dưới. Đao (lưỡi đao) ấy ở ngay trên Tâm (trái tim), do đó, có người nói rằng, chữ Nhẫn thể hiện sự đau khổ như “Dao đâm vào tim”.  Nếu như gặp chuyện mà không biết Nhẫn nhịn thì tránh sao khỏi đau đớn, có nhẫn nhịn mới chuyển nguy thành yên, bại thành thắng, dữ thành lành… Xăm chữ Nhẫn, xăm chữ Nhẫn ở cổ tay, ở ngực đang hot nhất hiện nay.
Rắn tượng trưng cho nông nghiệp, giới tính, thần bí, triết học, trí tuệ, niềm đam mê, trực giác, khả năng sinh sản, tái sinh về thể chất và tinh thần, Hình xăm rắn hóa rồng có tính chất kép, sáng tạo và hủy diệt, an ninh và nguy hiểm, và thống nhất các mặt đối lập. Cơ thể cong của con rắn được xem như một biểu tượng cho sự chuyển động xoắn ốc của vũ trụ. Nếu con rắn được cắn đuôi của nó, đó là một biểu tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự cấp.Trong văn hóa Việt Nam rắn, xăm hình con rắn là 1 biểu tượng đa nghĩa :“rắn vừa là hiện thân cho tâm hồn hạ đẳng, cho cái tâm tăm tối”, với tính dữ dằn, hung hãn lại vừa là hiện thân cho cái thiện, cái đẹp với những biểu hiện nhân tính, biết trả ơn, có tình có nghĩa. Những mặt đối lặp của biểu tượng rắn được thể hiện rất rõ trong các truyền thuyết dân gian. Tattoo hình con rắn hung tợn hoặc ác tâm, chuyên làm hại dân lành, phá phách đời sống của nhân dân.
Như vậy, đã hiểu tại sao rắn mang nghĩa xấu nhưng vẫn có không ít người chọn hình xăm rắn. Như đã nói, rắn tượng trưng cho sự tái sinh, nó là một loại có sức mạnh siêu nhiên, có khả năng di chuyển mà không cần chân. Cho nên người xăm hình rắn cũng mong muốn có sự khôn khéo, uyển chuyện, thông minh như loài rắn. Mẫu hình xăm con rắn khá là đa dạng như: hình xăm rắn 3D, rắn hổ mang,…. Các bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hoặc mô phỏng hình con rắn theo ý thích của bản thận để Artist họ xăm cho hình con rắn đẹp nhất. Vị trí thích hợp để có thể xăm hình tattoo rắn là ở hình xăm bắp tay, vai sau, bắp chân. Những vị trí đó có bề mặt da căng, dễ đi mực.