Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari tài sản của tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton

Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ uy tín đáp ứng rước đón sinh viên các trường quốc tế hay cán bộ công nhân viên trong các KCN & nhà máy phổ biến thuộc địa bàn thủ đô

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ chở Lewis Hamilton hay Justin Bieber đã lọt vào xe tháng ống kính máy quay khi di chuyển trên đường phố Hollywood, Mỹ.
Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng đã xôn xao trước tin đồn nam ca sỹ trẻ thuê xe tháng Justin Bieber đặt mua xế hộp siêu sang Ferrari LaFerrari. Tin đồn này bắt nguồn từ tượng trưng Justin Bieber chụp ảnh trong tư thế ngồi thuê xe trên nắp capô một chiếc xế hộp siêu sang Ferrari LaFerrari màu đỏ.

Justin Bieber chụp ảnh cùng xế hộp siêu sang Ferrari LaFerrari của Hamilton.
Hóa ra, chiếc xế hộp siêu sang Ferrari LaFerrari là tài sản của tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton. Chiếc ô tô hạng sang này đã từng lần đầu lộ diện vào tháng 9/2015 nhưng hiếm khi bị bắt gặp di chuyển ngoài đường.

cho-thue-xe-4-cho-theo-thang

Chiếc ô tô hạng sang Ferrari LaFerrari của tay đua F1 người Anh.
Theo một số nguồn tin, “viên ngọc đen” nước Anh đã một buổi đi chơi cùng với Justin Bieber tại khu phía tây Hollywood. Đích thân Hamilton đã cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari hoặc chở theo Justin Bieber. Trước đó, Justin Bieber đã giao chiếc Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk của mình cho người của công ty đỗ xe để đi cùng với Hamilton.

Trong năm 2015 sắp đi qua, đã sở hữu hàng loạt ô tô hạng sang “khủng” được đưa về Việt Nam, thậm chí còn tạo thành trào lưu như BMW i8 hoặc Lamborghini Huracan. Bên cạnh đó, còn rải rác những chiếc ô tô hạng sang đình thuê xe tháng đám khác đặt chân đến dải đất hình chữ S như Ferrari F12 Berlinetta hoặc McLaren 650S Spider.

Thế nhưng, những siêu phẩm đỉnh cao của giá thuê xe tháng thế giới như Ferrari LaFerrari, McLaren P1 hoặc Porsche 918 Spyder vẫn hoàn toàn vắng bóng tại Việt Nam. Do đó, thông tin chiếc ô tô hạng sang Ferrari LaFerrari thứ hai giá thuê xe được đưa về nước bạn Malaysia chắc chắn sẽ khiến không ít dân chơi Việt Nam “phát thèm”.

Đây là 1 trong tổng số đúng 499 chiếc ô tô hạng sang Ferrari LaFerrari được ra đời và bán ra toàn cầu. Không những thế hiếm và đắt tiền, Ferrari LaFerrari còn là xế hộp siêu sang mà chẳng phải ai cũng mua được. Theo điều kiện do nhà ra đời cung cấp, nếu muốn đặt mua LaFerrari, quý đối tác của công ty phải mau cho mình trong tay ít nhất 5 chiếc xế hộp siêu sang Ferrari khác. Tại Việt Nam, lẽ chưa đại gia nào cung cấp được điều kiện này. Hơn nữa, hiện toàn bộ những chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đều đã “cháy hàng”.

Khi di chuyển trên đường phố, chiếc ô tô hạng sang Ferrari LaFerrari đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh. Chỉ có điều, Hamilton đã quên bật đèn pha của chiếc ô tô hạng sang Ferrari LaFerrari trong suốt nửa đầu quãng đường.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của tay đua hiện đang đầu quân cho đội Mercedes AMG khá độc đáo khi đi kèm nhiều chi tiết bằng sợi carbon sơn màu đỏ, kể cả cánh gió sau. Ngoài ra, Hamilton còn nắm trong tay một bộ sưu tập siêu xe, gồm hàng độc Pagani Zonda 760 LH, McLaren P1, AC Cobra, Ford Mustang hoặc Mercedes-Benz SL 65 Black Series. Vào hồi thuê xe tháng tháng 9/2015, tay đua này còn được “cho không” một chiếc ô tô siêu sang Mercedes-Maybach S600.

Chiếc Ferrari 458 Italia độ của Justin Bieber nằm trong hầm đỗ xe ô tô.
Bản thân Justin Bieber cũng chơi xe không kém. Ngoài chiếc cho thuê xe tháng Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk kể trên, nam ca sỹ trẻ còn có Cadillac CTS-V, Smart ForTwo hoặc Mercedes-Benz Sprinter màu mờ cho thuê xe hay Fisker Karma mạ crôm sáng bóng.