Tư vấn thay mặt kính iPhone 6 uy tín tại hà Nội, giá bao nhiêu

Dịch vụ thay thế mặt kiếng màn cảm ứng iPhone 6/6 Plus chất lượng chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dòng giá thay mặt kính iphone 6 và 6 plus khi vừa trình làng đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới, với thiết kế cực kì sang trọng cùng với những đường nét tinh tế, màn hiển thị Retina cho chất lượng hình ảnh sắc nét, được bảo vệ bởi mặt kính cường lực với khả năng chịu lực tối đa, lớp phủ chống vân tay hiệu quả. Mặc dù vậy, trong quá trình dùng iPhone 6, 6 plus vẫn có khả năng bị vỡ mặt kính, lỗi màn hiển thị, bị sọc, bị vàng, hư, bị phóng to, đen… mà nguyên do chủ đạo là do sự vô ý của người sử dụng. Hãy tới ngay với trung tâm Viettopcare – nhận thay mặt kiếng iPhone 6, 6 plus chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM để được phục vụ hợp lí.

Điện thoại iPhone 6/6 plus của khách hàng bị vỡ mặt kính quý khách không biết nên đi đâu chất lượng chuyên nghiệp để sửa, không biết chi phí thay mặt kiếng màn hình iPhone 6, 6 plus là bao nhiêu tiền ? Vậy thì đừng đắn đo nữa, hãy đến ngay Viettopcare khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực smartphone cùng với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật giàu tâm huyết và có trách nhiệm, Viettopcare mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất mà không nơi nào khác có được.
Nếu màn hình cảm ứng iPhone 6 bị vỡ , rạn nứt kính bên ngoài, màn hiển thị vẫn hiển thị bình thường, vẫn màn cảm ứng được. Bạn chỉ phải thay thế mặt kính điện thoại iPhone 6, trường hợp này khách hàng nên thay kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hình cảm ứng bên trong lúc đó khách hàng sẽ phải thay cả màn hình cảm ứng.

Thay mặt kính iPhone 6

Nếu thay mặt kính iphone 6 bị va đập, không màn cảm ứng được, màn hiển thị trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc … Rất tiếc lúc đó quý khách phải thay thế màn hình cảm ứng iPhone 6 Full

PHONE CARE với hơn 10 năm tay nghề trong lĩnh vực khắc phục, bảo hành, bảo hiểm máy móc di động. Trung tâm áp dụng những kĩ thuật hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng xuất xứ nhà cung cấp cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
Nếu để lại hôm khác mới lấy được mà được phép hãy để lại màn hiển thị, ký tên xác nhận và nhận lại những các bộ phận khác chuyển về tự bảo quản, khi thay mặt kính điện thoại vào màn hiển thị xong bạn đem các bộ phận nguyên trạng tới để họ lắp vào, vừa không gây lỗi hại các bộ phận khác vừa cam kết các phần khác không bị chọc ngoáy.
Sau khi thay thế mặt kiếng iPhone 6 Plus thành công hãy test lại kỹ lại mặt kính, màn hình, màn cảm ứng và các tính năng khác, ví dụ Touch iD…
Yêu cầu giấy bảo trì xuất xứ cửa hàng và gửi giấy bảo hành cẩn thận.
Như vậy trên đây là những kiến thức quý báu cần thiết để quý khách có khả năng làm trước nghi giá unlock iphone 6, những kiến thức này Thực sự cần thiết để quý khách không bị tiền mất tật mang. Một hư nhỏ trên giá unlock iphone 6 quý khách cần biết đó là xử lý hư camera iPhone 6 Plus