Làm sao để biết màn hình Note 5 chính hãng, giá rẻ tại HCM

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 là dịch vụ được đánh chi phí hợp lí tại MSmobile. Với sự đầu tư lớn vào máy móc công nghệ, đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng linh kiện giá thay màn hình note 5 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ mang lại chất lượng chương trình không trung tâm nào có được.

Vì kích thước điện thoại quá cỡ nên trong quá trình sử dụng rất có khả năng khách hàng vô tình hay lỡ tay làm rơi dẫn đến màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 bị trầy, xước, nứt, vỡ,thậm chí nặng hơn có khả năng khiến liệt cảm ứng.

Thay thế màn hình galaxy Note 5 chất lượng chuyên nghiệp tại hà nội

Gặp phải điều kiện trên quý khách cần phải khắc phục như thế nào? trước hết là cần tìm kiếm địa chỉ thay màn hình màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 uy tín trên cơ sở đánh chi phí của người dùng cũng như thực tế thay thế tại trung tâm.

Các bước thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 tại MSmobile
Bước 1: tiếp nhận điện thoại, test lại và thông tin với bạn về tình trạng lỗi lỗi, giải pháp khắc phục và giá dịch vụ.

Bước 2: kỹ thuật viên tháo smartphone, yêu cầu quý khách ký tên phụ kiện và tiến hành thay thế màn hinh mới.

Bước 3 : sau trong khi thay màn hiển thị kỹ thuật check lại lại tình trạng smartphone, khả năng dùng và các chức năng của điện thoại.

Bước 4 : giao lại bạn và hướng dẫn bạn check lại màn hiển thị.

Bước 5 : sau đó nhân viên dán tem, viết phiếu bảo trì và nhận phí dịch vụ tf khách hàng.

Màn hình mặt kính samsung Galaxy S3

Lợi ích mang lại dịch vụ thay màn hình note 5 của trung tâm MSmobile
Với việc đầu từ công nghệ cao, điện thoại bóc tách chân không tiên tiến trong dịch vụ thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5 sẽ giúp màn hiển thị của quý khách sau khi thay thế có chất lượng hợp lí.
Samsung Galaxy Note 5 năm nay chỉ xuất hiện một mình mà không đi kèm với biến thể màn hình cong nào như Note Edge năm ngoái. Có lẽ chính vì điều này mà Samsung đã phải tạo thêm một version S6 Edge Plus và bẻ cong 2 bên ở mặt lưng của Note 5. Thử nghiệm cho thấy Note 5 là phiên bản hoàn thiện hơn rất nhiều của Note 4, nó đi theo hướng S series nhiều hơn. Tuy nhiên, không có khe cắm thẻ nhớ và thời lượng pin không lớn là nhược điểm của điện thoại này so với các đời trước.


Nhìn một giải pháp tổng thể, Note 5 có thiết kế của S6 thường ở mặt trước và S6 Edge ở mặt sau. So với Note 4 trước đó, Note 5 được gia cố cứng cáp hơn bằng khung kim loại, mặt trước giá thay mặt kính galaxy s3 và sau nhôm kính cho hợp lý hơn với xu thế hiện đại.