ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Hilux thế hệ mới từ Toyota Việt Nam (TMV)

Hãy ghé qua Bắc Hà để Nghiên cứu cung cấp cho thuê xe du lịch giá rẻ, Bắc Hà sẽ tư vấn, hỗ trợ những câu hỏi mà quý quý đối tác của công ty thắc mắc. Trong đó, việc chọn lựa xe ô tô cũng rất cần thiết. Xe ô tô nhu cầu phải tốt hay mới

So với năm 2014, tổng số xe mercedes bán ra tại thị trường Việt Nam trong năm 2015 đã tăng 23%.
Hôm nay, ngày 4/1/2016, Toyota Việt Nam (TMV) đã gửi thông báo về chương trình xe du lịch phải chăng dành cho khách hàng mua xe Hilux thế hệ mới. Trong đó, TMV đã đề cập đến doanh số bán hàng tổng cộng của thuê xe du lịch hãng trong năm 2015 tại thị trường Việt Nam.

Theo TMV, trong năm 2015, hãng đã bán tổng cộng hơn 51.000 xe ô tô cho thuê xe quý đối tác của công ty Việt Nam, tăng 23% so với năm 2014 hay chiếm 25% thị phần VAMA. Tính tổng từ trước đến nay, đã 350.000 quý đối tác của công ty mau cho mình xe mercedes tại Việt Nam. Ngoài ra, tổng số lượt xe vào làm cung cấp tại các nhà phân phối TMV chính hãng đạt gần 846.000 lượt xe ô tô, tăng 20 % so với năm 2014.

thuê xe du lịch

Dòng xe bán tải của Lexus sẽ cạnh tranh với tân binh do hãng Mercedes-Benz đang phát triển dựa trên Nissan Navara.
Hãng Lexus đã chính thức thừa nhận đang cân nhắc kế hoạch tham gia phân khúc xe ô tô bán tải cao cấp. Dòng xe bán tải hoàn toàn mới của Lexus sẽ được phát triển dựa trên Toyota Hilux quen thuộc. Chính ông Makoto Tanaka, giám đốc dự án kế hoạch sản phẩm của Lexus đã hé lộ điều này với báo giới.

Theo ông Tanaka, hãng Lexus đang lên kế hoạch phát triển một dòng xe bán tải mới và SUV sang trọng RX phiên bản 7 chỗ. Bên cạnh đó, Lexus còn phát triển một mẫu crossover cỡ nhỏ thuê xe du lịch hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, ông Tanaka khẳng định mẫu xe bán tải giá thuê xe du lịch mới của Lexus “là dự án nguy cơ bị gạt bỏ cao nhất”. Nếu được bật đèn xanh, dòng xe bán tải mới của Lexus sẽ đối đầu với tân binh do Mercedes-Benz phát triển giá thuê xe dựa trên Nissan Navara. Theo một số tin đồn, dòng xe bán tải mà Mercedes-Benz đang “thai nghén” có tên GLT, dự kiến góp mặt trên thị trường vào năm 2019 và hứa hẹn vẫn giữ nguyên hành động phục vụ “Mẹc” dù sản xuất từ Nissan Navara.

Về ưu đãi dành cho quý đối tác của công ty mua Hilux nhập khẩu từ Thái Lan, TMV chương trình mới mang tên “Trải nghiệm Hilux hoàn toàn mới”. Chương trình này bắt đầu áp dụng cho tất cả các quý đối tác của công ty Việt Nam mua xe Hilux 3.0G (côn tự động), Hilux 3.0G (số tay) & Hilux 2.5E (số tay). Chương trình phải chăng này chính thức được thực hiện kể từ ngày hôm nay, 04/01/2016, đến hết ngày 05/02/2016 tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, các khách hàng mua xe Hilux đã thanh toán đầy đủ hay bàn giao trong khoảng hạn cho thuê nói trên, sẽ nhận ngay một năm bảo hiểm miễn phí của trung tâm bảo hiểm Liberty, gồm: bảo hiểm vật thao tác phục vụ xe ô tô hay bảo hiểm tai nạn cho người ở trong xe với trị giá 15 triệu đồng. Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thủy kích, sửa chữa thuê xe du lịch hay thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính giá khấu hao) cũng như trợ giúp giao thông 24/7. Trong khi đó, cho thuê xe du lịch bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ sở hữu mức trách nhiệm là 100 triệu Đồng/người/năm.

Để trực phục vụ cảm nhận và trải nghiệm Toyota Hilux hoàn toàn mới, cho thuê xe quý đối tác của công ty tập hợp thể đăng ký lái thử tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc.