Sản lượng của Jaguar Land Rover hiện đã đạt 650.000 chiếc mỗi năm ở 3 nhà máy

Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ với hầu hết các xe ở đây đều là các xe mới, nội thất sang trọng hay hiện đại đảm bảo tính chất hiện đại và hạng sang cho khách hàng. Tùy vào hãng xe bạn lựa chọn mà giá niêm yết có số nghế ngồi giống nhau sẽ khác nhau.

Dòng xe hoàn toàn mới được dùng để xe cưới thay thế Jaguar XJ sẽ là một “báo gấm” thực dụng hơn.
Mẫu xe sedan cao cấp, thậm chí còn được gọi là limousine, Jaguar XJ, thuê xe cưới sắp bị thay thế bằng một tân binh. Đây là thông tin do chính ông Ian Callum, giám đốc thiết kế của hãng Jaguar, tiết lộ.

Theo ông Callum, Jaguar Land Rover hiện đang lên kế hoạch phát triển dòng sản phẩm thuê xe hoàn toàn mới thay vì tạo ra kiểu dáng đặc biệt cho những mẫu xe hiện có. Thay thế XJ bằng dòng xe hoàn toàn mới chính là một phần trong kế hoạch tăng trưởng của Jaguar Land Rover.

cho thuê xe vios o hà nội
Lần đầu tiên có mặt trên thị trường vào năm 1982, Jaguar XJ đã nhanh chóng trở thành dòng xe nổi bật. Ngay cả đến năm 2015, Jaguar XJ vẫn không khiến người tiêu dùng cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn Jaguar XJ khỏi bị thay thế. Ông Callum tiết lộ, Jaguar Land Rover muốn dòng xe thay thế XJ hiện tại phải thực dụng hơn.

Jaguar hiện đang phát triển Jaguar XJ thế hệ mới với thiết kế mang tính cách mạng và độc đáo so với thế hệ hiện tại.
Cách đây không lâu Jaguar vừa tung ra Jaguar xe mới hoặc hiện đang phát triển mẫu Jaguar XJ thế hệ tiếp theo. Theo những tin tức mới nhất, mẫu sedan cao cấp nhất của Jaguar sẽ được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế thuê xe cưới mới mang tính cách mạng và độc đáo.

Thế hệ Jaguar XJ hiện tại dù sở hữu mẫu mã độc đáo, nhà ra đời giá thuê xe cưới xe hơi Anh Quốc hiện vẫn đang tiến tới việc mẫu mã lại nhằm tạo ra sự tương đồng giữa thiết kế của XJ với mẫu xe sedan. Thông tin từ Edmunds đăng tải giá thuê xe cho biết mặc dù thiết kế tổng thể của xe sẽ thay đổi, nhưng xe ô tô vẫn sẽ giữ lại lưới tản nhiệt như Hiện nay.

Trước khi Jaguar XJ thế hệ mới chính thức trình làng, mẫu sedan cao cấp này sẽ tập hợp một phiên bản nâng cấp đời 2015. Gần đây, các tay săn ảnh đã bắt gặp Jaguar cho tiến tới thử nghiệm mẫu XJ thế hệ mới. Những hình ảnh do họ ghi lại cho thấy Jaguar XJ thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế đèn pha mới, cản sốc được thiết kế lại và lưới tản nhiệt sở hữu thay đổi nhỏ. Khi bản nâng cấp Jaguar XJ 2015 góp mặt, tất cả các biến thể hiện tại của XJ, gồm cả XJR cũng sẽ sớm tung ra .

Hiện Jaguar Land Rover đang tăng trưởng tốt. Do đó, điều cần làm trước tiên của Jaguar Land Rover là giải quyết vấn đề sản lượng. Sau đó, Jaguar Land Rover mới tính đến chuyên tung ra những dòng xe hoàn toàn mới.

Sản lượng của Jaguar Land Rover hiện đã đạt 650.000 chiếc mỗi năm ở 3 nhà máy tại Anh. Khi xe và F-Pace lên dây chuyền ra đời, các nhà máy của Jaguar Land Rover sẽ rơi vào tình trạng hoạt động hết thuê xe cưới công suất. Phải đến năm 2018, nhà máy thứ tư của Jaguar Land Rover mới đi vào hoạt động ở Slovakia.

Tuy nhiên, ông Callum cũng khẳng định Jaguar Land Rover không định cho thuê xe cưới chạy theo BMW hoặc Audi về mặt sản lượng. Làm như vậy, Jaguar Land Rover tập hợp thể khiến các dòng xe cho thuê xe của mình mất đi sự đẳng cấp xưa nay.