Các bước thay màn hình galaxy s4 giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội

Smartphone của bạn bị rơi vỡ màn hình? Đừng lo lắng, hãy tới Mobilecity, địa chỉ thay màn hình galaxy s4, S5, S6 tại chỗ duy nhất tại khu vực hà nội lấy liền, không cần phải chờ chờ lâu, chỉ khoảng 30 phút sẽ khắc phục xong vấn đề. Nhờ có đội ngũ thay thế chuyên sâu, nếu màn hình có thể sửa được, chúng tối ẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ quý khách khắc phục vấn đề với chi phí tiết kiệm nhất có thể.
Thay màn hình GALAXY S3, S5 & GALAXY S6 lấy ngay
Được trang bị điện thoại móc, máy móc tiên tiến. Chúng tôi có thể sản xuất cho khách hàng hàng dịch vụ sửa chữa màn hình Galaxy S3, S6, & Galxy S5 hay các dòng Galaxy Note một giải pháp an toàn và lấy liền …. Cam đoan chất lượng cam đoan và chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm sau trong khi thay thế tại trung tâm của chúng tôi. Ngoài sửa chữa lỗi, trung tâm còn vệ sinh máy và tư vấn miễn phí cho bạn (hỗ trợ cả nâng cấp phần mềm).

Trung tâm Thành Trung Mobile là một trong những cửa hàng chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu nhận thay màn hình Galaxy S4 tại TPHCM. Với tiêu chí coi trọng chất lượng chuyên nghiệp và đặt sự hài lòng cửa bạn lên hàng đầu, cửa hàng luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách chất lượng tốt nhất với chi phí thành cực kì tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ luôn an toàn khi muốn thay thế màn hình Samsung Galaxy S4 tại Thành Trung Mobile. Chỉ cần đến với trung tâm từ 8h tới 20h hằng ngày, bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Màn hình mặt kính samsung Galaxy S3

Chương trình thay thế màn hiển thị Galaxy S4 chính hãng tại Thành Trung Mobile
Thành Trung Mobile luôn cam kết dùng linh kiện hàng công ty 100%, vì vậy quý khách có thể yên tâm vào độ bền của sản phẩm. Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và máy móc máy móc hiện đại luôn trong trạng thái sẵn sàng của trung tâm cũng sẽ luôn luôn có trách nhiệm phục vụ hết lòng cho khách. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ giá thay màn hình galaxy s4 lấy liền, tiện dụng và hợp lí từ trước đến nay.

SAMSUNG GALAXY S4 : màn hiển thị Super AMOLED Full HD hoàn toàn mới
Galaxy S4 là chiếc máy điện thoại trước hết trên thị trường dùng loại kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass 3 đời mới, mỏng và bền hơn với khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần, giảm 40% các vệt xước và giảm khả năng rạn va đập 50% đời trước.
Là máy samsung màn cảm ứng “siêu nhậy?, cho phép người dùng thực hiện các thực thi dễ dàng trên màn hiển thị trong lúc đeo găng tay. Khách hàng có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện hay mở khoá để đọc tin nhắn mà không phải mất thời gian tháo găng tay ra.
Để đáp ứng nhu cầu đổi mới và luôn cập nhập kĩ thuật mới nhất, trung tâm luôn luôn nhập các thiết bị điện thoại móc và kĩ thuật hiện đại hiện đại xuất xứ nước ngoài giúp khách hàng thay mặt kính galaxy s5 mà không phải sửa chữa cả bộ màn hình cảm ứng với giá rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay thế mặt kiếng. Tín Sơn mobile thay mặt kính với công nghệ tiên tiến nhất, mặt kiếng zin chính hãng, bảo đảm smartphone trong khi thay thế xong cảm ứng mượt và màn hình sẽ mới đẹp nguyên zin 100% mua.