Sản xuất nước tinh khiết yêu cầu các thiết bị chuyên dụng đảm bảo vệ sinh an toàn

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 lít Inox Autoval Việt An phân phối. Quy trình sản xuất nước tinh khiết sử dụng kĩ thuật lọc nước tiên tiến Ro mang tới máy nước tinh khiết chuẩn

Rất nhiều nhà sản xuất muốn chen chân vào thị trường sôi động này tuy nhiên họ gặp phải loc nuoc tinh khiet rất nhiều vấn đề xoay quanh việc đầu tư cung cấp thế nào cho phù hợp

Vì nhìn ra được lợi nhuận mạnh từ việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, he thong loc nuoc tinh khiet đóng bình mà không ít nhà cung cấp đã vội vàng đầu tư mua dây chuyền lọc

Sản xuất nước tinh khiết được cung cấp xuất xứ những công nghệ lạc hậu với giá thấp nhất chỉ từ he thong loc nuoc hơn 100 triệu đồng vì một số đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, chất lượng không cam đoan để đi lên cung cấp kinh doanh.

Thiết bị dây chuyền cung cấp nước tinh khiết tại Việt An
Đây là dòng thiết bị được cung cấp theo kĩ thuật tiên tiến nhất của Hoa kỳ, quá trình hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa sự tham gia của con người trong quy trình sản xuất nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước tinh khiết iNox Autoval

Dây chuyền sản xuất chức nặng kĩ thuật lọc nước RO, công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ lọc nước siêu việt này hỗ trợ loại bỏ 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước.

Sản phẩm lọc nước tinh khiết 1500 lít/h inox autoval của Việt An đều là những thiết bị nhập khẩu chính hãng quốc tế (WQA (Water Quality Association), NSF (Nation Sanitary Foundation) và được Tổng cục đo lường chất lượng

Thế nhưng môi trường mà chúng ta đang sinh sống ngày càng trở nên ô nhiễm nặng nề, làm tác động tới nguồn thức ăn và nguồn nước uống, sinh hoạt nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của con người.

Hút nước: Nước sau khi được hút lên xuất xứ lòng đất hay ao, hồ được đưa qua khâu xử lý thô để lọc nước tinh khiết loại bỏ những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa đầu nguồn .

Loại bỏ cặn bã ban đầu: máy bơm nguồn hút nước xuất xứ bồn chứa để đẩy qua hệ thống lọc nước tinh khiết thiết bị lọc. Và các máy móc trợ lọc đầu nguồn 5micron sẽ loại bỏ những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.

Sử dụng nước tinh khiết bạn hoàn toàn đừng lo lắng mà không hề lo ngại nước đe dọa sức khỏe hệ thống lọc nước như nước có ga, nước ngọt, nước giải khát….

Thiết bị lọc nước dây chuyền tinh khiết inox trải qua 3 tầng bơm cao áp, qua các các bước mới cho ra hệ thống nước tinh khiết cuối cùng được đóng chai, đóng bình và cung cấp ra thị trường.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm nước giải khát trên thị trường không thực thụ an toàn để cho chúng ta tin tưởng.

Lúc này bạn nghĩ đến những máy nước tinh khiết của các công ty chất lượng chuyên nghiệp hay bạn sẽ đầu tư một thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết và kinh doanh sản phẩm siêu hot này trong tương lai này.

Quý khách cần phải chuẩn bị những thứ sau:
→ Bể xây có độ phân giải(DxRxC ứng với 80cm x 80cm x 1m). Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng những vật liệu như thùng nhựa, thùng Inox có khả năng tích 200 (lit) trở lên. Trọng yếu nhất của bể lọc chính là chiều cao tối thiểu xuất xứ 1m trở lên.

→ Phần phía dưới đáy bể sử dụng ống lọc nhựa PVC 48 hoặc lưới Inox nhỏ, san xuat nuoc tinh khiet để làm ống thu nước. Nó có tác dụng ngăn không cho vật liệu lọc chảy ra theo nguồn nước.

Cách làm gồm 3 bước quy trinh san xuat nuoc tinh khiet cơ bản sau:
Bước thứ 1:
dùng sỏi nhỏ kích cỡ 0,5 – 1cm (đổ lớp dưới bể 10cm) không nên đổ quy trinh san xuat nuoc nhiều sỏi. Do sỏi chỉ có tác dụng làm thoáng, chống tắc cho thiết bị ống lọc.