Chiếc xe Mercedes GLA 45 tiền tỉ biển số 30A có dấu hiệu bị trộm gương và lôgô

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ phục vụ khám phá, lễ cưới lễ hỏi rước đón đoàn khám phá trong và ngoại thành Hà Nội. Giá thành cung cấp cạnh tranh chất lượng tốt lái xe uy tín thân thiện tập hợp trên 5 năm được đào tạo bài bảng

Chiếc ôtô Mercedes GLA 45 (giá hơn 2 tỷ đồng) đã bị kẻ gian vặt trộm 2 kính chiếu hậu, lôgô trước xe 29 chỗ khi đỗ ngoài phố để vào hotel, nhưng không người trông giữ.
Ngày 28.12, một số người dân trên phố Hàng Than (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP.Thành phố Hà Nội) thuê xe 29 chỗ phản ánh, chiếc xe ford GLA 45 biển số 30A… Đỗ nhiều ngày dưới lòng đường phố Hàng Than trước thuê xe nhà số 12A. Chiếc này có dấu hiệu bị trộm gương hoặc lôgô.

Theo quan sát của phóng viên, hai gương hậu của chiếc xe hoa cưới GLA 45 đã bị tháo bung, mất gương hay vỏ bọc bên ngoài. Hai lôgô hình ảnh của hãng Mercedes gắn trước đầu xe cũng biến mất. Lôgô phía sau xe cũng có dấu hiệu bị cạy, hư hỏng.

cho-thue-xe-Huyndat-County-29-cho

“Chiếc xe đỗ ở đây là ngày thứ hai rồi mà chưa thấy di chuyển đi. Chủ xe là khách nghỉ ở hotel trên phố Hàng Than, bị mất trộm gương và lôgô”, anh T – một chủ cửa hàng khai thác trên phố Hàng Than – phản ánh.

Mặt gương chống chói và vỏ gương Mercedes GLA 45 sở hữu giá hơn 10 triệu đồng.

Lôgô hãng Mercedes gắn trước mũi xe ô tô sở hữu giá khoảng 3 triệu đồng.

Lôgô chữ AMG sau xe ô tô sở hữu dấu hiệu bị cạy mất một phần.
Theo anh T, dù tuyến phố không cấm xe dừng, đỗ, nhưng việc đỗ xe quá lâu gây ảnh hưởng xe du lịch 29 chỗ tới trật tự an toàn giao thông trên phố Hàng Than hay hoạt động kinh doanh của người dân.

Liên quan đến sự việc trên, Công an phường Nguyễn Trung Trực xác nhận, thuê xe du lịch 29 chỗ chiếc xe ô tô Mercedes GLA 45 biển số 30A… Là của khách thuê phòng tại hotel trên phố Hàng Than. Chiếc xe ô tô bị mất trộm thuê xe du lịch gương, lôgô xe, nhưng chủ nhân chiếc xe không trình báo với cơ quan công an. Vì vậy, cơ quan công an không cơ sở để xử lý. Công an phường sẽ theo dõi, đảm bảo thông giao thông thông suốt trên phố Hàng Than.

Tuyến phố Hàng Than cấm để xe đạp, xe máy dưới lòng đường, nhưng không cấm xe ô tô dừng, đỗ.
Trao đổi với PV, người của công ty lễ tân khách sạn trên cho biết, chiếc xe Chevrolet GLA 45 đúng là của khách thuê phòng tại hotel. Chủ chiếc Mercedes GLA 45 thuê phòng lúc 4h sáng 27.12, nhưng khi trời sáng thì phát hiện chiếc xe bị mất gương hoặc lôgô. Do thiệt hại lớn nên chủ xe đã báo đơn vị bảo hiểm xe.

Đối với gia đình tại Hà Nội vào những lễ cưới hỏi, lễ tết đều mong muốn thuê một chiếc ô tô 29 ( 30 ghế ) chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý. Công ty chúng tôi với đội ngũ xe đầy đủ chủng loại hoàn toàn có thể cung cấp được mong muốn của quý đối tác của công ty.

“Vụ trộm xảy ra vào cuối tuần nên bên bảo hiểm yêu cầu chủ xe giữ nguyên hiện trường, thuê xe 29 chỗ hôm nay (thứ Hai – PV) sẽ cho người qua kiểm tra”, lễ tân của khách sạn nói.

Chia sẻ với PV, một người của công ty tư vấn bán xe camry tại thành phố Hà Nội cho biết, giá thuê xe 29 chỗ chiếc ôtô Mercedes GLA 45 giá trị hơn 2 tỷ đồng. Trong đó, riêng mặt gương chống chói và vỏ gương của xe ô tô tập hợp giá thuê xe khoảng hơn 10 triệu đồng, lô gô lớn gắn trước mũi xe ô tô tập hợp giá khoảng 3 triệu đồng.