Một số sự cố về mặt kính samsung galaxy s3, cần tìm địa chỉ sửa chữa

Nếu vô tình chiếc máy quen thuộc bị nứt, va đập màn hình thì bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chưa, thay màn hình galaxy s3 mà không thực sự mất khoảng, tiền bạc đem ra hàng.
Chắc chắn là chẳng ai muốn lâm vào tình cảnh một ngày kia, chiếc smartphone đang sử dụng bổng nhiên rơi, va đập màn hiển thị. Cực chẳng đã mới đem đi ra hàng hoặc đến hãng để sửa chưa, thay thế mới. Bởi nếu đem ra hãng, thời gian đợi chờ là khá lâu, đem ra các trung tâm thì tình trạng “chặt chém, luộc đồ” là khó tránh. Nếu khách hàng có chút kiến thức về điện tử, và cũng muốn tự voọc vạch, sao không tự thay thế màn hiển thị cho chiếc máy của mình?

TechZ sẽ hỗ trợ khách hàng làm được việc đó một giải pháp dễ dàng hơn qua các bước hướng dẫn thay thế màn hình cảm ứng cho Galaxy S3 dưới đây:

Bước 1: Tháo vỏ sau

Công việc này đảm bảo là đơn giản và không thực sự phải hướng dẫm gì thêm

Bước 2: Tháo pin, thẻ nhớ SIM ra khỏi mặt sau máy

Bước 3: Tháo lần lượt 10 con ốc giữ ở mặt sau máy

Để làm được được công việc này, một chiếc tuốc-nơ-vít là dụng cụ không thể thiếu.

Bước 4: Nhấc tấm nhựa bào vệ mặt sau ra, sau khi đã tháo 10 con ốc giữ ở Bước 3
Để có thể thực hiện được các công đoạn trên, đảm bảo việc trước hết quý khách cần làm là mua một chiếc giá thay màn hình galaxy s3 mới, có xuất xứ và chất lượng tốt.

Công Nghệ Thay Kính Tại Thành Trung

Việc làm được theo hướng dẫn ở bài viết này chỉ giúp quý khách thỏa mãn đam mê voọc vạch và tiết kiệm được phần nào giá sửa chưa mà thôi. Quý khách đọc cũng có thể tham khảo kỹ hơn giải pháp thực hiện qua clip dưới đây
Với những dòng sản phẩm như Samsung thì màn hình luôn là bộ phận dễ bị hư hư nhất. Lúc nào cũng vậy, màn hiển thị luôn là bộ phận bị hư hư trước tiên trong khi vô tình bạn làm rơi máy xuống đất hoặc khiến máy bị va đập mạnh.

Để xử lý những về hỏng hỏng màn hình cảm ứng mặt kiếng màn cảm ứng Samsung Galaxy thì cách tốt nhất là khách hàng nên thay thế màn hình mặt kiếng màn cảm ứng Samsung Galaxy mới.

Trong khi cần thay mặt kính Samsung Galaxy, để cam kết màn hiển thị mặt kiếng màn cảm ứng dùng để thay thế là hàng chính hãng, người sử dụng nên tìm kiếm đến những trung tâm Sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và có độ tin tưởng cao.
Là một trong những cơ sở chuyên khắc phục, khắc phục linh kiện điện thoại chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM, Bảo Long mobile là địa chỉ mà nhiều bạn thường tìm đến trong khi cần thay thế màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy.

Trong khi thay thế màn hiển thị mặt kính điện thoại màn cảm ứng Samsung Galaxy tại Bảo Long mobile, máy của bạn sẽ được khắc phục bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhất là khách hàng hoàn toàn có khả năng an toàn về chất lượng và nguồn gốc của màn hình mặt kính điện thoại màn cảm ứng được sử dụng để thay thế. Bảo Long mobile cam kết chỉ dùng thay mặt kính galaxy s5 chính hãng để sửa chữa cho quý khách.