Bảng giá mặt kính iphone 6 hàng đầu tại thành trung mobile, giá ưu đãi

Chương trình thay thế mặt kính điện thoại cảm ứng iPhone 6/6 Plus uy tín tại TP.HCM

Dòng iPhone 6 và thay mặt kính iphone 6 trong khi vừa ra mắt đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới, với design cực kì sang trọng cùng với những đường nét tinh tế, màn hiển thị Retina cho chất lượng hình ảnh sắc nét, được bảo vệ bởi mặt kính điện thoại cường lực với khả năng chịu lực tối đa, lớp phủ chống vân tay hiệu quả. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng iPhone 6, 6 plus vẫn có khả năng bị hư hỏng mặt kính điện thoại, lỗi màn hình, bị sọc, bị vàng, lỗi, bị phóng to, đen… mà nguyên do chủ đạo là vì sự vô ý của người sử dụng. Hãy đến ngay với trung tâm Viettopcare – nhận thay mặt kính điện thoại iPhone 6, 6 plus chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM để được phục vụ tốt nhất.

Điện thoại iPhone 6/6 plus của quý khách bị va đập mặt kính khách hàng không biết nên đi đâu uy tín để sửa, không biết chi phí thay mặt kiếng màn hình iPhone 6, 6 plus là bao nhiêu tiền ? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy tới ngay Viettopcare bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Với nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực máy cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu tâm huyết và chu đáo, Viettopcare mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất mà không nơi nào khác có được.
Vì sao nên chọn Viettopcare trong khi thay mặt kính iPhone 6/6 Plus

​Màn hiển thị mặt kính điện thoại màn cảm ứng iPhone 6/6 plus là hàng zin nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, zin ép kính. Chất lượng ép kính đạt chất lượng 99% so với màn hiển thị mới khách hàng đầu.

iPhone 6 Unlocked

Mặt kính điện thoại iPhone 6/6 plus được giá thay mặt kính iphone 6 sử dụng hệ thống smartphone tự động công nghệ cao cho chất lượng màn hình cảm ứng tốt nhất.

Ron màn hình được ép sử dụng máy chuyên dụng nên đảm bảo độ khít như lúc mới mua.

Bảo hành vĩnh viễn đối với trường hợp thay thế mặt kính – bảo hành 6 tháng với trường hợp thay nguyên bộ màn hình cảm ứng.

Chiếc iPhone yêu quý của bạn không may vỡ mặt kính, đừng lo lắng hãy tới ngay dịch vụ thay mặt kiếng iPhone của Viettopcare, cam đoan quý khách sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ unlock iphone 6 cũng như chi phí cả tại đây. Vậy bạn còn chờ gì nữa ?

Các bước thay mặt kiếng màn cảm ứng iPhone đẳng cấp

Nhân viên tiến hành test lại tổng thể, tình trạng unlock iphone 6 của bạn, hỗ trợ đưa ra giải pháp và cáchthay thế tốt nhất.

Sau khi bạn đồng ý, các kỹ thuật viên unlock iphone 6  và bắt đầu thay thế, nếu tìm kiếm bạn có theo dõi tại chỗ quy trình sửa chữa.

Tách mặt kính điện thoại cảm ứng bị vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng iPhone 6 bằng các thiết bị chuyên dụng.