Xanh rêu sáng thật sự cuốn hút giới trẻ và vẻ cá tính dễ dàng được thêm vào set đồ

Các mẫu áo thun nữ đẹp 2015 là một chiếc áo đa năng, hữu dụng, có thể phối hợp áo phông nữ và biến tấu với quần baggy linh hoạt trong mọi loại y phục. Áo thun trơn dành cho các bạn nữ còn tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu

Khó lòng bỏ qua sự quyến rũ đa dạng của sắc xanh. Màu sắc là loại màu phong phú và hấp dẫn hàng đầu với giới thời trang. Và mùa đông năm nay, những sắc độ tuyệt của xanh lục đang khiến phái đẹp baggy say sưa. Xanh không có nghĩa là lạnh!

Chỉ một tẹo xanh lục khoác của túi xách, cả set đồ đông trầm u quần baggy có thể bừng sáng bất ngờ. Chiếc quần xanh lục một hai phút giây cũng cho cả bộ đồ tối màu thêm nhựa sống. Chưa nói đến đầm xanh lục, quần nó làm bạn cảm thấy mới mẻ khi năm cũ sắp qua đi.

Một tí nhưng là sự đắt giá. Túi xách và giày cùng màu xanh điểm tô cho set đồ kẻ nanh sói. Tưởng như chẳng liên hệ nhưng bạn lại ngỡ không thể bỏ qua…

ao-thun-nu-dep-7

Cứ chọn đồ thông thường như mỗi ngày làm bạn tự tin, thêm áo xanh lục bên trong để tự tin và cho chính mình điểm nhất suốt ngày dài.

Có một điều kiên cố là màu xanh lục rất hợp với sắc da bò ngả vàng, đặt chúng cạnh nhau để đón gió đông này nhé.
Xanh rêu sáng thật sự cuốn hút giới trẻ và vẻ cá tính dễ dàng được thêm vào set đồ với kết hợp cá tính như thế này.

Trong mùa hè vừa qua, những bộ trang phục được phối hoàn toàn từ màu trắng là một “hot trend” chạy xuyên suốt và được yêu thích bởi hàng loạt các ngôi sao, giáo đồ mặc đẹp trên khắp thế giới. Những bộ đồ một màu trắng bốp khôi toát lên vẻ thanh tao, tinh tế và bừng sáng là yếu tố khiến xu hướng này rất được yêu thích.

Nhưng đến mùa thu đông này, trào lưu cây trắng đang dần giảm nhiệt bởi sự xuất hiện của một áo nữ trào lưu phối màu sắc mới, đó là sự phối hợp của một cây màu xám. Đây là một chọn lựa rất hợp lý bởi những gam màu trung áo phông nữ tính rất được yêu chuộng vào mùa lạnh. Sự phối kết hợp giữa những tông màu xám mang đến vẻ ấm áp, đồng thời tạo áo phông phong cách sang trọng, rất “Tây”.

Thậm chí, “cây xám” còn được dự đoán là “sốt” hơn trào lưu “cây trắng” trong mùa hè vừa qua bởi gam màu xám rất nhã, dễ kết hợp và mang tính áp dụng cao hơn trong khi màu trắng thường khiến phái đẹp e dè vì dễ bám bẩn, lại có phần cầu kỳ và kiểu cách.

Để tăng sức cuốn hút cho một bộ trang phục “cây xám”, các tín đồ thường sử dụng nhiều tông màu xám đậm, nhạt khác nhau tạo nên một tổng thể màu sắc rất hài hòa và bắt mắt.

Đơn giản chỉ một chiếc khăn, hay bạn mang thêm túi, sắc xanh lục đằm thắm giúp cho bạn thật ngời sáng dù mặc đồ giản dị cỡ nào.

Màu xanh lá tươi sáng làm bừng lên cảm hứng ngày mới của bạn. Chỉ với quần xanh, giữa kết hợp nền đen chủ đạo, bạn đủ tự tín tới bất cứ đâu.

Đầm xanh kiểu dáng giản dị, kín đáo làm những phút chốc ấm áp của mùa đông không rời xa.

Màu xanh lục không già cỗi mà luôn lôi cuốn, áo thun đẹp khó quên…

Màu rêu sáng có độ bóng cố định trở nên sống động áo thun nữ đẹp và mượt mà trên tầng váy xếp ly bay bổng.

Áo khoác xanh lục với váy midi và áo trắng áo thun nữ để cổ điển, ngọt mỗi đêm ngày.