Chọn vị trí xăm hình cánh tay đẹp

Trần Hồng Diệu Mai sinh năm 1994, tốt nghiệp ngành Du lịch lữ khách, trường Đại học ngoại ngữ và tin học TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cô nàng cá tính này lại bén duyên với nghệ thuật xăm hình và gắn bó lâu dài với đam mê đầy cá tính.

Là cô gái sống tự lập từ bé, song song xăm hình cánh tay với việc học trên trường, Mai còn làm thêm tại hàng áo quần, phục vụ cà phê, bán hàng online cho đến công việc điều hành du lịch. Cuối cùng, cô nàng hình xăm cánh tay kiên tâm “dấn thân” vào nghề thợ xăm. Diệu Mai sở hữu nhiều hình xăm và khuyên tai to, đặc biệt cô nàng còn khá “quái” khi có một hình xăm Doraemon đáng yêu.

“Sở trường của mình chắc là lấy kim đâm người khác, tại đây từ xăm trổ đến xỏ khuyên mình đều có thể làm được”, cô nàng hài hước chia sẻ. Bạn bè xung quanh mình đại đa số đều là những người có hình xăm, nhưng họ đều có công việc ổn định, tốt bụng hiền từ không như vẻ ngoài mặt thường thấy của họ”, Diệu Mai san sẻ thêm.

Hình xăm chiến binh

Hiện tại, Diệu Mai đang làm song song hai công việc: Quản lý một phòng xăm, xỏ khuyên và kinh doanh online trên facebook cá nhân chủ nghĩa. Trong ngày mai, Diệu Mai mong muốn kiến lập được một phòng xăm hình xăm hổ báo uy tín và tăm tiếng, cùng những người đồng nghiệp mang đến những tác phẩm nghệ thuật trên da, xoá bỏ những định kiến của xã hội đối với những người có hình xăm trên thân thể.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Diệu Mai đã gây ấn tượng với người xem bằng hình ảnh cô dâu độc thân cá tính bên thú cưng. Bên cạnh đó, cô gái còn khéo léo khoe những hình xăm độc đáo trên cánh tay của mình. Qua bộ ảnh, Diệu Mai cũng mong muốn mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với những người có hình xăm, dù xăm trổ nhưng họ rất thân thiện, cũng rất yêu và gần gụi với động vật.