Tấm dán hình xăm phượng hoàng đỉnh của đỉnh

Quyến rũ và dịu dàng với những hình xăm hoa lá dành cho nữ. Suy ngẫm và tâm niệm với những hình xăm chữ. Cầu an, tài lộc với hình xăm cá chép, phượng hoàng… Nhưng nếu muốn thật phá cách và nổi bật có lẽ bạn nên biết tới hình xăm mặt quỷ, hình xăm bọ cạp, hình xăm rồng. Ban cũng có thể chọn hình thức xăm dán thay cho xăm thật trên da. Với hình xăm dán ở hà nội bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm như ý, với miếng dán có đủ mọi hình dạng, sống động không kém gì hình xăm thật, xăm dán đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.  Hình xăm có rất nhiều và rất đa dạng. Khỏe khoắn và mạnh mẽ với những hình xăm ở bắp tay dành cho nam.
Hình xăm dán
Xăm dán như một loại trang sức giúp bạn nổi bật và cá tính hơn. Hình xăm được làm bằng chất liệu không độc, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da, cho bạn thoải mái thể hiện cá tính và phong cách của mình. Thời gian miếng dán hình xăm 3-4 ngày  ( với người nhiều mồ hôi ), hoặc trên 1 tuần với người ít mồ hôi. Sử dụng tốt nhất với những bạn trẻ đi dự tiêc và dạ hội, ngoài việc dán hình xăm để thể hiện cá tính mà nó còn giúp bạn che đi những vết sẹo trên cơ thể . Với hình xăm dán ở hà nội bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm như ý, với miếng dán có đủ mọi hình dạng, sống động không kém gì hình xăm thật, xăm dán đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.  Hình xăm dán Tattoo như một loại trang sức giúp bạn nổi bật và cá tính hơn. Hình xăm được làm bằng chất liệu không độc, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da, cho bạn thoải mái thể hiện cá tính và phong cách của mình.
Hình xăm bọ cạp
Bọ cạp là một lòai tượng trưng cho sự nguy hiểm, huyền bí. Nó hiện thân cho tinh thần hiếu chiến, tính khí hung dữ, luôn luôn phục kích để giết chết đối thủ mau lẹ. Một hình xăm bọ cạp mang rất nhiều ý nghĩa tinh tế, nó thể hiện lên được cái “chất” của bạn. Mang trên người một hình xăm bọ cạp thể hiện được sự cứng cỏi bên trong con người và giúp họ tự tin vào bản thân.Một sự huyền bí được bao trùm khi bạn mang lên người một hình xăm bọ cạp
Hình xăm phượng hoàng lửa
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết phượng hoàng là loài chim cao quý, biểu tượng của hoàng hậu, đối lập với hoàng đế ở các nước phương Đông. Bên cạnh đó, hình xăm phượng hoàng đẹp còn tượng trưng cho nhân duyên, hôn nhân hạnh phúc của đôi lứa. Truyền thuyết kể rằng, phượng hoàng là một loài chim huyền thoại, có nguồn gốc từ xứ Éthiopie, có vẻ đẹp rực rỡ vô song, sống lâu khác thường và có được phép mầu là sau khi đã tự thiêu trên giàn lửa, lại tái sinh ra từ đám tro tàn. Khi chim phượng hoàng biết mình sắp chết, nó tự làm cho mình một cái tổ bằng những nhánh cây có hương thơm và tự thiêu trong đó bằng nguồn nhiệt của bản thân. Một số người tin rằng, khi chim phượng hoàng cháy trong lửa sau đó được tái sinh tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn tattoo hình phượng hoàng sau khi trải qua một thử thách cam go trong cuộc sống, xăm hình phượng hoàng với mong muốn có một cuộc đời tươi mới hơn. Người Trung Quốc xem chim phượng hoàng là một nhân vật đạo đức và được chúc phúc. Chỉ có Hoàng hậu được phép mặc quần áo có biểu tượng phượng hoàng. Phượng hoàng là một trong Tứ Linh chỉ đứng thứ hai sau rồng. Khi kết hợp với rồng, chúng được cho là một đại diện của âm và dương, rồng tượng trưng cho tính nam trong khi phượng hoàng là hiện thân của tính nữ. Khá nhiều cặp vợ chồng xăm hình phượng hoàng lửa để thể hiện tình yêu của mình cũng như mong muốn có được hạnh phúc như đôi chim này.
Hình xăm mặt quỷ
Hình xăm thì có rất nhiều dạng, hình thù…thế nhưng để thể hiện sự mạnh mẽ thì nam giới thường chọn những hình xăm mặt quỷ để làm sự nổi bật của những ” thanh niên chịu chơi”. Trong đó hình xăm mặt quỷ Oni được xăm nhiều nhất và được xuất phát từ Nhật Bản. Khỏe khoắn và mạnh mẽ với những hình xăm ở bắp tay dành cho nam. Quyến rũ và dịu dàng với những hình xăm hoa lá dành cho nữ. Suy ngẫm và tâm niệm với những hình xăm chữ. Cầu an, tài lộc với hình xăm cá chép, phượng hoàng… Nhưng nếu muốn thật phá cách và nổi bật có lẽ bạn nên biết tới hình xăm mặt quỷ. Hình xăm mặt quỷ được nhiều người biết tới và yêu thích nhất có lẽ là những hình xăm mặt quỷ Oni của nhật bản. Ở nhật thì hình tượng Oni đã có từ lâu đời và không hề xa lạ. Nó đã đi vào các tác phẩm nghệ thuật như thơ, văn, kịch nói… Cho tới ngày nay Oni trở thành một nét truyền thống riêng của đất nước mặt trời mọc này.
Hình xăm cá chép ở lưng
Hình xăm cá chép biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép – Koi Fish. Cá chép : Mặc dù được bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng cá chép lại được nuôi khá phổ biến tại Nhật Bản. Theo truyền thuyết, cá Koi có thể leo lên thác sông Hoàng Hà để hóa rồng, do đó loài cá này luôn được tượng trưng cho sự may mắn. Đồng thời, nó cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân, sự kiên trì đối với các tình huống khó khăn và khát vọng hoàn thiện bản thân. Vì vậy, hình xăm cá chép nghệ thuật thường được nhiều người ưa thích, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến bên mình.