Mức giá cùng với thời hạn bảo hành dây chuyền lọc nước tinh khiết RO là bao lâu

Thông tin Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình được cung cấp bởi công ty Việt An, giá hợp lí thị trường. Bảo hành 12- 24 tháng, bảo hành vô thời hạn

Hiện nay nhu cầu mua và sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox van cơ 1000 L/h của người dân ngày càng tăng cao; bởi người tiêu sử dụng đã ngày càng ý thức được việc sử dụng nước tinh khiết hàng ngày lọc nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe của chính họ.

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 lít/h inox autoval của Việt An đều dây chuyền lọc nước tinh khiết là những sản phẩm nhập khẩu hàng công ty quốc tế (WQA (Water Quality Association), NSF (Nation Sanitary Foundation) và được dây chuyền lọc nước Tổng cục đo lường chất lượng, viện Y học lao động VSMT, cục quân y kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn và được sở y tế hà nội cấp giấy chứng nhận cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết Inox Autoval

Nước sau khi đi qua màng lọc Ro đã trở thành nước tinh khiết, trong khi uống có vị ngọt tự nhiên và thanh khiết.
Bồn thành phẩm : có tác dụng chứa nước tinh khiết và là khâu trung gian trong các bước sản xuất nước tinh khiết trong hệ thống lọc, cung cấp nước tinh khiết công nghiệp đóng chai, đóng bình.
Tiệt trùng cấp I ( ozon ): Nước sau khi đi qua màng Ro đã trở thành nước tinh khiết nhưng vẫn còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để. Dưới tác dụng của Ozon sẽ giúp diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại.
Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với loc nuoc tinh khiet nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích cỡ trong bể chứa nước thành phẩm. Vì vậy trước trong khi tới điểm đóng thành phẩm day chuyen loc nuoc tinh khiet được đưa qua máy móc siêu lọc 0,2 µm . Máy móc lọc nước tinh khiết cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn day chuyen loc nuoc này. Đảm bảo nước thành phẩm của dây chuyền đạt chuẩn tinh khiết chất lượng cao nhất.
Đi tới các doanh nghiệp, công ty, tổ chức ( ủy ban, trường học, bệnh viện…) chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những chai và bình nước tinh khiết được bày bán, nhưng liệu nước tinh khiết đó có được đảm bảo.

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết inox
Hệ thống lọc nước dây chuyền tinh khiết inox trải qua 3 tầng bơm cao áp, qua các các bước mới cho ra sản phẩm nước tinh khiết cuối cùng được đóng chai, đóng bình và sản xuất ra thị trường.

Có cầu tất có cung mật độ các đơn vị sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết trên cả nước cũng đang gia tăng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó hương vị tự nhiên của nước sẽ được giữu nguyên sản xuất nước tinh khiết mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm nước tinh khiết đúng nghĩa

Các bước hoạt động của hệ thống lọc, sản xuất nước tinh khiết
Hút nước: Nước sau trong khi được hút lên từ lòng đất hay ao, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hồ được đưa qua khâu xử lý thô để loại bỏ những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa dây chuyền sản xuất đầu nguồn .
Loại bỏ cặn bã ban đầu: smartphone bơm nguồn hút nước từ bồn chứa để đẩy qua thiết bị lọc. Và các thiết bị trợ lọc đầu nguồn 5micron sẽ loại bỏ những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.