Street style đẹp nhất năm 2015 – và Olivia Palermo chính là cái tên được xướng

Phong cách Quần baggy nữ lot vào Top những mẫu quần nữ đẹp ai cũng cần có trong mùa thu đông 2015 và các bí quyết mix đồ tôn dáng hiệu quả cho chị em đàn bà với quần baggy vải, baggy

Không ngạc nhiên khi Olivia luôn nằm trong danh sách yêu thích của các giáo đồ baggy nữ thời trang, và là nguồn cảm hứng mặc đẹp cho phái yếu trên toàn thế giới. Trang web thời trang uy tín Who What Wear mới đây đã tiến hành bình chọn tín đồ có phong cách Street style (thời trang đường phố) đẹp nhất năm – quần baggy nữ và Olivia Palermo chính là cái tên được xướng.

Dung nhan chính là vũ khí tối thượng của Olivia với đôi mắt to, khuôn mặt sắc nét quần baggy và đường nét cổ điển

Olivia Palermo từ lâu vẫn nổi danh như một trong những fashionista hàng đầu của làng thời trang thế giới. Cô không chỉ khoác lên người toàn những món đồ hiệu xa xỉ, mà còn luôn góp mặt ở những show thời trang hàng đầu hay các tuần lễ thời trang đình đám. Với biệt danh “Công chúa thời trang”, Olivia không chỉ cuốn hút người đối diện bằng sắc đẹp diễm lệ với đôi mắt buồn mà còn có những công thức phối đồ riêng được đông đảo các giáo đồ thế giới học tập.

quần baggy nữ

Khi được hỏi ai là người có ảnh hưởng nhất tới sự nghiệp thời trang của mình, Olivia đã dành sự ngợi ca cho mẹ và bà. “Chính phong cách cổ điển, thanh tao của họ là nguồn cảm hứng cho tôi suốt thời gian qua”.

Mẹ và bà ngoại là những người có ảnh hưởng lớn đối với phong cách của Olivia

Olivia đẹp, nhưng không trơ trọi. Bên cạnh cô luôn có sự xuất hiện của đức phu quân đẹp trai như a ma tơ và phong cách cũng đẹp không kém. Cặp trai tài gái sắc luôn xuất hiện trên trang đầu các báo mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau.

Cô và chồng luôn được nhắc tới với sự ngưỡng mộ với nét “đẹp đồng đều” cả về dung nhan và phong cách

Người chồng điển trai luôn sóng đôi cùng Olivia Palermo trong các sự kiện cũng là nguồn động lực lớn lao cho việc mặt đẹp của cô mỗi ngày

Một bí quyết quan trọng giúp tiểu thư Olivia Palermo luôn mặc đẹp đó là sự vừa vặn của baggy y phục. Cô có thợ may riêng và luôn khuyên mọi người nên chú ý tới các đường nét của y phục – quần baggy nguyên tố cơ bản để có thể đeo đuổi tất tật các cách phối đồ khác nhau.

Một nhân tố khá bất ngờ là Olivia luôn mang theo băng dính hai mặt bởi chúng là quần “cứu cánh cho mọi cuộc chơi, giúp bạn sửa từ phần gấp cổ áo vest không vào nếp hay chiếc cúc áo vô tình bị bung”.

Y phục vừa vặn và những món đồ đón đầu thiên hướng là chìa khoá làm nên sự suýt nữa của tiểu thư thời trang