Máy làm đá viên công nghiệp sử dụng công nghệ của Hoa Kỳ chất lượng cao

Quy trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng số 1 toàn quốc được sản xuất bởi công ty Việt An. Quá trình làm việc của hệ thống lọc nước tinh khiết này cung cấp nước tinh khiết rất nhanh, tiết kiệm điện

Smartphone làm đá viên công nghiệp được chế tạo theo nhiều công suất khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu dùng của nhà cung cấp. Smartphone có nhiều kích cỡ với dung lượng đa dạng phục vụ được nhiều lọc nước tinh khiết mục đích khác nhau.

Khi dùng modelđiện thoại sản xuất đá sạch của công ty cổ phần thương mại hệ thống lọc nước tinh khiết tổng hợp Việt An, các bạn sẽ được dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí trên địa bàn cả nước. Khoảng dịch vụ bảo hành, hệ thống lọc nước bảo hành đã được ghi trên hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, sản xuất và sản xuất các loại điện thoại làm đá viên công nghiệp, điện thoại nước sinh hoạt khác. Các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin sử dụng và đón thu nhận của các công ty, nhà smartphone cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc bạn tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm smartphone làm đá, máy lọc nước, và nhiều loại điện thoại khác.

Sơ đồ quy trình sản xuất của hệ thống lọc nước tinh khiết

Một số lợi ích mang lại về chiếc smartphone làm đá viên công nghiệp của công ty trung tâm:
máy làm đá viên công nghiệp là điện thoại cung cấp đá viên với hệ thống làm mát tốt, làm đá viên một giải pháp lấy ngay thuận tiện. Smartphone dùng phối hợp với dây truyền lọc nước hiện đại an toàn và sức khỏe, hệ thống lọc nước tiết giảmkhoảng, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động.

Điện thoại làm đá viên công nghiệp sử dụng thép không gỉ hệ thống lọc nước đóng bình và khắc phục nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt cực kỳ tốt nhât.
Máy sử dụng tiêu chuẩn như nguồn nước lấy xuất xứ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được khắc phục lọc nước đóng bình qua hệ thống lọc thẩm thấu ngượcRO hoặc Nano hoặc Ultra fillter UF, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím hoặc khí Ozones. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống điện thoại sản xuất nước đá viên tinh khiết đều sử dụng inox không bị rỉ sét theo khoảng như inox SUS 304.

Máy làm đá viên công nghiệp là dòng điện thoại sản xuất nước đá viên dạng ống. Điện thoại sản xuất nước đá viên được design nhỏ bé , chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết giảmdung lượng, dễ vận hành, đặt biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy cung cấp tại Đức, và chỉ bằng 1/2 máy sản xuất tại Thái Lan.

Máy làm đá viên công nghiệp cung cấp được các loại viên đá có size như sau:
Đá lớn : 47 x 80 mm . Quy trình sản xuất nước Thường sử dụng nước ngọt, uống bia, giải khát …
Đá trung bình loại lớn : 38 x 40 mm . Thường dùng uống trà đá, uống rượu …
Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm . Quy trình sản xuất nước tinh khiết  Thường sử dụng uống nhân trần, uống rượu …
Đá nhỏ : 19 x 20 mm . Thường dùng uống café, sản xuất nước tinh khiết nước trái cây, nước pha chế .