Chất lượng nói lên dây chuyền đá viên công nghiệp cung cấp bởi công ty Việt An

Đánh giá Máy làm đá sạch tinh khiết công nghiệp chất lượng, uy tín, máy làm nước đá giá thấp nhất số 1 trên thị trường toàn quốc được cung cấp theo công nghệ từ Mỹ. Dung lượng xuất xứ 1 đến 100 tấn. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi

Ngoài ra với đội ngũ chăm sóc bạn tận tình, chuyên nghiệp, công ty cổ phần TMTH Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ở trong tinh khiết và ngoài nước.

Chức năng của đá: Đá viên phục vụ được đa dạng yêu cầu của người dùng máy làm đá tinh khiết như để giải khát, bảo quản thực phẩm, giúp người sử dụng đá một cách tiện dụng, không mất công đập đá như các loại máy làm đá đá khay, đá cây thông thường

Tiêu chuẩn an toàn: Đá thành phẩm của dây chuyền là đá viên tinh khiết nên tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Một số đơn vị đã sử dụng dây chuyền cung cấp đá viên của Việt An

may-lam-da-vien-5-20-tan
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đại Minh ở thôn Ấp Đồn, xã Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh đã sử dụng dây chuyền đá viên với công suốt 10 tấn/ngày.

Trong quy trình dùng nếu có vấn đề gì xảy ra thì nên báo ngay cho bộ phận kỹ thuận của đơn vị cung cấp điện thoại, tránh tự ý thay thế dây chuyền đá viên trong khi không rõ nguyên nhân gây ra những hỏng hóc không đáng có.
Đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết

Đôi nét về Công ty cổ phần TMTH Việt An nhà cung cấp dây chuyền máy làm đá viên công nghiệp uy tín nhất

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những đơn vị hàng đầu về máy làm đá sạch nhập khẩu, phân phối và chuyển giao dây chuyền đá viên công nghiệp tinh khiết.
Với hơn 20 năm tay nghề trong lĩnh vực sản xuất các dây chuyền làm đá viên, Việt An đảm bảo đá sạch rằng trong khi dùng các dây chuyền sản xuất đá của Việt An các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Trung Kiên ở Lạng Giang, Bắc Giang sử dụng dùng dây chuyền làm đá viên tinh khiết với dung lượng 15 tấn/ngày. Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, khu vực hà nội sử dụng dây chuyền cung cấp đá viên công nghiệp công suất 7 tấn/ngày…..

Là một trong những công ty đầu ngành về cung cấp, nhập khẩu các loại dây chuyền làm đá viên. Luôn chức nặng những khoa học kỹ thuật hiện đại nhất của các nước trên ở tất cả các quốc gia, dây chuyền sản xuất của công ty cổ phần TMTH Việt An luôn là sản phẩm bức phá nhất trên thị trường máy đá hiện tại.

Với mục đích mang lợi ích tốt nhất tới bạn, công ty Việt An cam đoan rằng quý khách hàng sẽ được dùng những dây chuyền đá viên tốt nhất, hưởng những ưu tiên tuyệt vời nhất làm nước đá mà không một nơi nào có được.

Liên hệ trực tiếp với trung tâm khi khách hàng muốn độc quyền dây chuyền máy làm nước đá làm đá viên chất lượng tốt nhất trên thị trường toàn quốc. Công ty cổ phần thương mại máy làm đá tổng hợp Việt An.