Đánh giá mặt kính iphone 6 plus khi thay mới tại thành hưng

Nếu iphone 6plus của khách hàng bị va đập mặt kiếng, hãy tới Minh Phát Mobile để thay mặt kính iphone 6plus zin 100% và sửa chữa lấy liền trực tiếp với chi phí cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay, bảo trì 12 tháng.
Với siêu phẩm Iphone 6 plus vô cùng HOT trong thời gian vừa qua đã làm rầm rộ giới truyền thông và những tín đồ của Apple đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để sỡ hữu cho bằng được mặt kính iPhone 6S Plus  có giá thành mắt hơn so với Iphone 6 và hiện tại iphone 6 plus đang rất được người dùng ưa chuộng.
Chương trình thay thế mặt kính iphone 6 plus uy tín

Trong các bước dùng chiếc iphone 6 plus này, không ít người dùng đã vô tình đánh rơi iphone 6 plus dẫn tới tình trạng bị vỡ màn hiển thị.
Hãng Apple vừa cho ra đời sản phẩm vô cùng hot, đó chính là chiếc iPhone 6 Plus với design tinh xảo, màn hiển thị sắc nét cùng nhưng tính năng hết sức hoàn hảo. Nhưng do độc quyền chiếc mặt kính điện thoại mỏng manh rất dễ hư hỏng nên tình trạng nứt, bể mặt kính điện thoại iPhone rất thường xuyên xảy ra và gây vô số phiền hà cho người dùng. Khách hàng đang phân vân không biết thay mặt kiếng iPhone 6 Plus chi phí bao nhiêu ? Hãy tìm tới trung tâm – Thành Trung Mobile, để được tư vấn hợp lí.

Thay cảm ứng iPhone 6S
Thay thế mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng chi phí bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
Thành Trung Mobile là trung tâm chuyên khắc phục và khắc phục phụ kiện chính hãng các dòng iPhone đặc biệt là iPhone 6 Plus. Được sự hỗ trợ của các điện thoại móc tiên tiến và tự động, nên quý khách hoàn toàn có khả năng đừng lo lắng về chất lượng chương trình mặt kính iPhone 6S Plus giá bao nhiêu cũng như độ an toàn cho dế yêu của bạn. Ngoài ra, Thành Trung Mobile cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hàng vừa lòng
các bước xử lí
Bước 1: kỹ thuật viên thu nhận smartphone và test phần cứng, phần mềm
Bước 2: hỗ trợ cho bạn về tình trạng của máy và giải pháp giải quyết
Bước 3: Chuyển giao máy vào phòng kỹ thuật để thay thế mặt kiếng iPhone 6 Plus
Bước 4: Giao điện thoại cho bạn, viết phiếu kèm theo dán tem bảo trì cho điện thoại
Màn hiển thị màn cảm ứng của iphone 6 được cấu tạo bởi 3 lớp: màn hiển thị, màn cảm ứng, mặt kính.Nếu bị vỡ màn hiển thị mà vẫn còn xài màn cảm ứng được, màn hiển thị vẫn hiển thị bình thường thì trong điều kiện này chỉ cần cảm ứng iPhone 6S là được. Nhưng  nếu bạn làm rơi iphone 6 plus mà bị hư hỏng màn hiển thị mà màn hình không hiển thị lên được, bị loạn cảm ứng thì điều kiện này phải thay màn hình iphone 6 plus.