Các bước thay màn hình cho iphone 5 tại thành hưng mobile

IPhone 5, 5S ,5C là 3 điện thoại rất được ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Vì đó nhu cầu thay thế thay thế màn hình iphone 5s giá rẻ thế cho iPhone 5, 5S, 5C bị hư hỏng, nứt màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại hiện tại đang tăng rất nhanh tại TPHCM.

Bạn có thể màn hình iphone 5 giá bao nhiêu  sử dụng cách tháo hai ốc vít ở đáy dưới của điện thoại. Để làm được động tác này, quý khách cần một chiếc tua vít 5 cạnh chuyên dụng. Trước trong khi lắp ráp màn hiển thị mới, sẽ cần loại tháo hầu hết linh kiện bên trong iPhone, bắt đầu xuất xứ pin điện thoại. Tháo ốc vít đầu nối pin, sau đó ngắt đầu nối khỏi bo mạch chủ. Cẩn trọng gỡ miếng tiếp xúc nhỏ ngay sửa chữa màn hình iphone 5 chi phí bao nhiêu dưới đầu nối và hãy nhớ vị trí của chúng để lắp ráp lại sau này.Kéo tab nhựa của pin lên, và lôi chúng ra khỏi khung. Bước tiếp theo, tháo các lá chắn kim loại gồm phần trên của bo mạch chủ và các cáp kết nối. Khi bạn tháo từng chiếc ốc vít, nên nhớ vị trí của chúng. Các ốc vít này có độ dài khác nhau và sẽ cần phải lắp vào đúng vị trí như như mới.

Bây giờ, ngắt kết nối và loại bỏ các camera phía sau và sau đó tách tất cả các dây cáp dọc theo phía trên và bên cạnh của bo mạch chủ. Quý khách sẽ cần phải nhẹ nhàng nâng cáp kết nối khỏi lớp chắn kim loại bên dưới. Cuối cùng là lắp ráp màn hiển thị hiển thị bị lỗi hỏng. Màn hình được gắn với khung kim loại băng 10 con ốc, gồm 3 chiếc được bố trí dọc mỗi bên và mỗi góc có một con ốc. Khách hàng sẽ cần phải tháo tất cả và phải nhớ vị trí 6 con ốc ở dọc hai bên. Trước tiên , tháo phim nhựa xuất xứ phía sau màn hình cảm ứng nếu có. Sau đó cẩn thận xâu các cáp màn hình cảm ứng xuyên qua khung và đảm bảo không để bị quăn.

mặt kính iphone 5 trắng

Mỗi khi các con ốc được tháo ra, cẩn thận chèn một miếng nhựa hoặc kim loại mỏng giữa khung kim loại và tấm kính phía trước dọc theo các cạnh trên hoặc dưới và nhẹ nhàng nâng lên. Chú ý, không chèn các miếng này quá sâu do có thể làm hỏng hư các thành phần khác bên trong của iphone. Để lắp ráp lại điện thoại, bạn cần làm được quá trình ngược lại với quá trình trên. Đầu tiên là với động cơ rung, sau đó là lắp ráp loa, bo mạch chủ, camera phía sau, các lá chắn của bo mạch chủ, pin và cuối cùng là vỏ mặt sau máy.
Trong khi thực hiện quá trình này nhớ cẩn thận không làm hỏng bất cứ tiếp xúc kim loại nhỏ nào trên các kết nối cáp, lắp ráp loa hoặc tiếp xúc kết nối pin. Tóm lại các bước thay thế màn hình iphone 5 không quá khó khăn nhưng người sử dụng cần phải nhẫn nại và lưu ý đến từng thay màn hình iphone 5 giá thấp nhất chi tiết. Thế thì không nhanh chân chắc độ dăm hôm có mà hết sạch. Vác đc con máy lên lại bị đập ngay cái bảng to tướng HẾT phụ kiện thì bết bát. Ôi xời, cái thằng nhật cường thì nói làm gì. Nó có 15 năm nay và phát triển từ lĩnh vực thâm niên là sửa chữa đấy pố!
Con ip4s lúc trc e cũng p thay thế mới vì can tội cũng mang ra cái bọn sửa bán đẳng cấp. Nó hẹn hôm sau ra lấy rồi về sử dụng đc mấy hôm mới phát hiện ra bọn nó dựng hàng. Với lại bọn nó là nhà cung cấp lớn, ắt phải làm ăn đàng hoàng. E thấy showroom nhà nó mở mới ầm ầm, không làm ăn sửa chữa uy tín có mà ma nó thèm mua. Thì đúng là thằng Nhật Cường này dịch vụ bảo hành, khắc phục k tới nỗi nào. Em cũng sửa ở đấy mấy lần rồi, được cái nhà nó làm lấy liền mà lại an toàn. Nếu trong các bước thực hiện làm( cắt, ép mặt kính iphone) công ty làm hỏng màn, Istar cam đoan đổi màn khác ngay lập tức.
Mấy cái con táo mình dùng nó có bao giờ thấy hỏng đâu mà đem đi bảo hành, không biết mọi người sao chứ smartphone mình mà hỏng thì đem bán luôn, hàng có sự cố rồi sửa đi sử dụng lại kiểu gì cũng có vấn đề khác. Không chỉ thế, công việc bóc tách mặt kiếng đòi hỏi kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm để có thể dùng keo để hàn gắn và bóc tách thay thế mặt kính điện thoại iphone 5 5s một cách đúng chuẩn nhất. Hà nội: Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, hà nội.

A. Khởi động lại điện thoại của bạn nếu đó là một vấn đề thi thoảng mới bị và không thường xuyên. Trường hợp máy không thay mặt kính iphone 5s tại hà nội có phản hồi xuất xứ nút Power thì bạn hãy tháo pin ra thời gian 30 tới 60 giây, sau đó khách khắc phục màn hiển thị iphone 5s giá rẻ hàng lắp pin lại và khởi động như bình thường. Bây giờ bạn có thểthay thế màn hình iPhone 5s nhập khẩu từ công ty có xuất xứ vào liên tiếp sử dụng. ĐIENTHOAI24 sản xuất màn hình iPhone 5s, cảm ứng iPhone 5s, mặt kính iPhone 5s hàng công ty với giá tốt nhất.