Những nhiếp ảnh đi đầu cho trào lưu thời trang đường phố tại Việt Nam.

Phong cách Quần baggy nữ đẹp ai cũng cần có trong mùa thu đông 2015 và các bí quyết mix đồ tôn dáng hiệu quả cho chị em nữ giới với quần baggy vải. Bạn nữ đang băn khoăn về mẫu mới này, hãy xem chúng tôi phối đồ nhé

Chanh Nguyễn – chàng nhiếp ảnh gia sinh năm 1987 – đang nổi lên trong giới thời trang là một trong những nhiếp ảnh đi đầu cho trào lưu thời trang đường phố tại Việt Nam.

Từ vai trò phóng viên chuyên “săn” ảnh tại các sự kiện tiêu khiển, Chanh Nguyễn đang đặt những bước baggy gạch trước nhất trên con đường xây dựng hình ảnh một nhiếp ảnh năng động, trải nghiệm cuộc sống thực tế qua những bức ảnh quần baggy thời trang đường phố chân thực tự nhiên.

Anh cũng chính là người giúp các người đẹp trong giới tiêu khiển Việt có được bức bức ảnh street style quần thu được sự chú ý của giới thời trang trong nước.

Mới đây, Chanh Nguyễn đã có dịp đặt chân tới kinh thành Paris tráng lệ trong những ngày diễn ra tuần lễ thời trang Paris xuân hè 2016. Trải nghiệm chụp ảnh đường phố tại một trong những tỉnh thành là “cái nôi” của thời trang thế giới đã mang đến cho anh những cảm xúc trên cả tiệt.

quần baggy nữ

Trải nghiệm “trên cả thỏa mãn” dù không biết một câu tiếng Pháp!
– Cơ duyên nào xúc tiến anh đến với Tuần lễ thời trang Paris?
Tôi “bị” rủ rê bởi một nhiếp ảnh gia người Việt là Anh Huy Phạm hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris.
– Nghe nói anh phải chi một số tiền không nhỏ để có trải nghiệm. Những gì thu về có khiến anh cảm thấy thỏa mãn?

Rất may, tôi được bạn bè ở Pháp hỗ trợ rất nhiều do vậy phí vẫn ở trong mức xoay sở được. Thật may mắn và cũng thật vui khi bước chân vào môi trường mới có những người cùng tiếng nói, hiểu mình muốn gì, cần gì và trợ giúp nhiệt thành.

Tôi quan sát cách làm việc của các đồng nghiệp ở Paris. Có rất nhiều tay máy tới Paris trong kỳ fashion week, có thể nói, nơi này cuốn các nhiếp ảnh gia thời trang trên toàn thế giới. Tôi quan sát kinh nghiệm khi tác nghiệp, cách xử lý góc máy, ánh sáng, màu sắc… để đạt được bức ảnh ưng ý.

Nhiếp ảnh đường phố Chanh Nguyễn “thỏa mãn” khi có thời cơ trải nghiệm tại Tuần lễ thời trang Paris

– Một ngày làm việc của anh tại Paris FW đã diễn ra quần baggy như thế nào?

Tôi thức dậy vào khoảng 8h sáng và kiếm một quán café đặc trưng kiểu Pháp và quần baggy nữ dùng bữa sáng ở đó. Những ngày đầu thật khó để một mình tới địa điểm diễn ra các show diễn bởi tôi chọn đi tàu điện ngầm baggy nữ và xe bus trong khi không biết một câu tiếng Pháp.