Hướng dẫn chọn mua s6 edge docomo chuẩn

Samsung Galaxy S6 Docomo là ba chiếc điện thoại dành riêng cho nhà mạng Nhật Docomo, chiếc điện thoại được hàng xách tay trực tiếp từ Nhật vì thế giá bán rất tốt so sánh với nhiều sản phẩm quốc tế nhập từ nhật bản hay bản hàng chuẩn được bán ở thị trường Hàn Quốc. Nhân tố về giá cả khiến mẫu máy galaxy s6 edge chóng vánh nhận được quan hoài khá nhiều từ phía người tiêu dùng Việt.

Samsung Galaxy S6 Docomo cái tên không còn xa lạ cũng giống như nhiều sản phẩm khác đi trước của Samsung thì Samsung Galaxy S6 cũng có ba siêu phẩm đến từ nhà mạng Nhật đó chính là Docomo NTT và danh tiếng của nhà mạng này cũng chẳng còn xa lạ cùng người dùng Việt yêu công nghệ hoặc ham hàng xách tay.
Samsung S6 Docomo được bán tại cửa hàng nhật và ra đời không lâu sau khi Samsung Galaxy S6 hàng chuẩn có mặt trên thị trường. Với một sản xuất nguyên khối đẹp, cấu hình khủng của hãng thiết kế Samsung đã chiếm được thị đa số người sử dụng. Cùng cùng sự xuất hiện của Samsung Galaxy S6 Docomo là tuyệt đối siêu phẩm khác Samsung Galaxy S6 Edge Docomo.

Sản xuất Samsung Galaxy S6 Docomo
Về mặt ngoại hình, Samsung Galaxy S6 Docomo có vẻ ngoài giống hoàn toàn như hai chiếc điện thoại quốc đang được phân phối ở thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên vì là một bản khóa mạng riêng của nhà mạng Nhật (ở đây là nhà mạng Docomo) nên ở phần phía trước logo Samsung trên chiếc Smartphone, Samsung Galaxy S6 Docomo sẽ được thay bằng tên nhà mạng Docomo.
Màn hiện thị Samsung Galaxy S6 Docomo
tương tự như chiếc điện thoại gốc Galaxy S6, màn hình Samsung Galaxy S6 Docomo hướng đến sự tương tác tuyệt đẹp giữa người dùng hay sảm phẩm.

danh-gia-dien-thoai-samsung-galaxy-s6-edge

Cùng màn hiện thị có độ lớn 5.1inches, khả năng hiện thị 2K 2560 x 1440 pixel, trang bị với tấm nền tảng Super AMOLED, tạo mật độ điểm ảnh 577ppi, lớn hơn gấp gần 70% đàn em S5, Samsung Galaxy S6 Docomo hiển thị sắc nét, mịn màng, khía cạnh hay có chiều sâu.

Cũng như “chiếc điện thoại gốc” hiển thị trên màn hiện thị 2K của Samsung Galaxy S6 Docomo vô cùng sắc nét, mịn màng hay góc cạnh
Các tông màu trên thiết bị nên rất rực rỡ và nịnh mắt. Nhờ độ tương phản cao, khả năng giảm nhiễu tốt, tại mọi góc nhìn, mọi đường nét trên Nhật toàn bộ hiển thị rất xác thực, trung thực và xuất sắc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng trực tiếp.

Hiệu năng Samsung Galaxy S6 Docomo
cùng tư cách một điện thoại cao cấp của hai thương hiệu đình đám nhất nhì làng công nghệ bán ở năm thị trường nhiều tiềm năng, hiệu năng đánh giá galaxy s6 edge docomo mạnh mẽ, xuất sắc là điều khá dễ hiểu.

Trang bị bộ vi xử lý  Exynos 7420, 8 nhân trong khi 4 nhân 2.1 GHz hay 4 nhân 1.5 GHz do Samsung chế tạo, dung lượng RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 32GB, có thể mở lớn rộng lớn thông số lưu trữ lên đến 128GB qua khe cắm hỗ trợ thẻ nhớ, Samsung Galaxy S6 Docomo cho tốc độ xử lý chương trình xuất sắc, vận hành các thao tác đa nhiệm dễ dàng, chiến tốt với hết thảy các trờ chơi cao cấp. Phần mềm Android 5.0 Lollipop được trang bị ngay khi xuất xưởng, khiến chiếc điện thoại Samsung càng trở nên mạnh mẽ, tuyệt vời hơn khá nhiều.