Đánh giá note edge nhật bản

Samsung Galaxy Note Edge docomo (SC-01G) do nhà mạng NTT Docomo là hai trong những nhà mạng to nhất Nhật Bản hiện tại. Với mã chiếc điện thoại là SC-01G chiếc điện thoại được tích hợp cable usb hay tai nghe cũng giống như những sản phẩm đến từ Nhật khác. Ở Việt Nam sản phẩm này đã có khả năng mở mạng để sử dụng thường nhật. Hãy với MobileCity trải nghiệm phiên bản Galaxy Note Edge Docomo này nhé

Samsung Galaxy Note Edge docomo SC-01G với sản xuất màn hình độc đáo

Về mặt hiệu năng hay hiệu năng, galaxy note edge giá bao nhiêu là người đàn anh cùng Galaxy Note 4. Cũng giống như bao chiếc Note khác chiếc điện thoại được trang bị bút cảm ứng S-Pen với theo đó là những chức năng để cầm như vẽ và chú giải. Đường viền bẻ cong rất độc đáo khác hẳn so với những chiếc điện thoại khác. Chiếc điện thoại được trang bị máy ảnh 16MP hay CPU Snapdragon 2.7 Ghz. Chạy trên nền tảng Android 4.4. Sở hữu RAM 3GB và bộ nhớ dung lượng bộ nhớ lên tới 32GB sẽ hỗ trợ người tiêu dùng nhiều nhất về các hoạt động có thêm công việc cũng như giải trí. Hơn thế cùng bút S-pen truyền thống có trên dòng Note thì sản phẩm Note Edge nhà mạng Docomo Hàn Quốc sẽ sản xuất người dùng bằng lòng về cả cấu hình phần cứng hoặc cấu hình đem đến
Galaxy Note Edge sẽ ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản
Smartphone màn hình cong của Samsung dự đoán sẽ sớm được bán ở cửa hàng Việt Nam thay vì Nhật Bản.
Galaxy Note Edge mang nhiều hứa hẹn sẽ là năm Smartphone được săn đón nhiều trong thời kì tới. Với làm gần như Galaxy Note 4, Edge có pin nhỏ hơn với với màn hiện thị viền cong gập xuống thú vị. Tương đối nhiều người tiêu dùng quan hoài đến sản phẩm mới này của Samsung vì hầu như sản xuất của nó là độc nhất trên thị trường máy bây giờ.

Thiết kế Samsung Galaxy Note Edge

Tuy nhiên, Samsung niêm yết Galaxy Note Edge sẽ là năm sản phẩm giới hạn và chỉ được thiết kế cùng số lượng nhất quyết trong những thị trường chưa được tiết lộ.
Đến thời điểm hiện ở và cũng có thể đến vài năm nữa thì cấu hình của Note Edge Au vẫn được xếp vào hàng tân tiến nhất. Chiếc điện thoại được tích hợp Chipset Qualcomm Snapdragon 805, CPU Quad-core 2.7 GHz Krait 450, GPU Adreno 420 ngang ngửa với Note 4, bố nhớ trong 32/64 GB, cùng với 3 GB RAM, máy ảnh chính 16 MP hay camera phụ 3.7 MP.
Chắc hẳn với hiệu năng như vậy Note Edge Au thừa sức chạy những trờ chơi nặng nhất hiện nay như Alphalt hay Fifa 15 Ultimate Team, Dungeon Hunter 5, Stress Fighter IV. Máy tỏ rõ sức mạnh khi chạy liên tiếp những chương trình nặng, sử dụng rất mượt mà không có hiện tượng giật lác tạo dù chơi trờ chơi trong nhiều giờ đồng hồ.
Cấu hình khủng chơi game tột cùng
Khả năng xem video 4K cũng rất tốt, màn hiện thị hiển thị rất sắc nét và màu rất rõ ràng hoặc mịn màng, âm thanh rất sống động nên nếu bạn muốn xem những video bom tấn ở nhà thì đây quả tà tà thiết bị phù hợp.
Thiết kế thú vị đúc kết từ tinh hoa của đời trước
Note Edge Au là sảm phẩm trước tiên trên thế giới có sản xuất màn hình cong khiến tạo sảm phẩm này không bị lần lộn với các dòng khác, nếu sử dụng trên tay chắc hẳn ai cũng biết quý vị đang trang bị chiếc Note Edge Au độc nhất này.